Hướng dẫn chọn đầu đọc mã vạch chính xác

Hướng dẫn chọn đầu đọc mã vạch chính xác

  08/03/2017

  Admin

9 yếu tố sau sẽ giúp bạn chọn máy quét mã vạch,đầu đọc mã vạch chính xác

Yếu tố đầu tiên đó là tốc độ quét

Tốc độ quét là yếu tố quan trọng nhất trong chọn lựa đầu đọc mã vạch. Thường những đầu đọc mã vạch đa tia sẽ có tốc độ quét cao vì nó nhiều tia quét nhanh và nhạy hơn những đầu đọc mã vạch đơn tia. 

Độ bền của đầu đọc mã vạch

Nếu cửa hàng của bạn thường xuyên phải dùng đầu đọc mã vạch thì nên dùng những đầu đọc mã vạch có thể chịu được tần suất làm việc nhiều với độ bền lớn. Với những cửa hàng to quét nhiều thì nên lựa chọn máy quét có chân đế, để bàn để quét chế độ quét tự động

 Khối lượng của đầu đọc mã vạch

Các máy quét, đầu đọc mã vạch có trọng lượng nhẹ hơn, thoải mái sẽ thuận lợi hơn cho thời gian sử dụng dài, di chuyển thuận lợi hơn trong nhiều trường hợp.

Quét ở trong nhà hay ở bên ngoài

Đầu đọc mã vạch làm việc hiệu quả dựa trên khả năng để nhanh chóng đọc mã vạch, và quá trình này có thể bị cản trở trong ánh sáng mặt trời mạnh. Nên đặt máy quét dưới nắp (lều, tarps, vv) để tạo điều kiện cho chức năng quét. Ở mức tối thiểu, mua thiết bị chất lượng cao, và có một chiếc ô gắn vĩnh viễn hoặc khu vực bóng mờ gần đó cho quét khó đọc (nếu bạn đặt máy ngoài trời).

đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch symbol ls 2208

Giá cả của đầu đọc mã vạch

Tùy vào từng mô hình kinh doanh để có sự lựa chọn tốt nhất về mặt giá cả, đảm bảo phù hợp về chi phí cũng như tính năng, tránh gây lãng phí không cần thiết.

Phụ kiện

Phụ kiện có thể tăng gấp đôi giá của máy quét của bạn, do đó, chọn tùy chọn bổ sung một cách cẩn thận. Với Starn, bạn không cần phải sắm thêm phụ kiện cho đầu đọc mã vạch bới các thiết bị cần thiết đã được tích hợp sẵn trong đó.

Hướng dẫn sử dụng

Nếu nhân viên không biết cách sử dụng sản phẩm đầu đọc mã vạch thì đầu đọc mã vạch cũng không thể sử dụng được

Mua đầu đọc mã vạch ở đâu

Starn Việt Nam chuyên cung cấp đầu đọc mã vạch. Nhiều bên để giá thấp hơn chúng tôi có thể họ chưa bao gồm chân đế hay các thiết bị đi kèm của đầu đọc mã vạch. Nên bạn cân nhắc trong quán trình sử dụng