Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo đựng tiền

  08/03/2017

  Admin

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN RT-410

Hướng dẫn chung lắp đặt

Ngăn kéo đựng tiền RT-410 là một thiết bị được kết nối trực tiếp với nhiều dòng máy in hóa đơn của các  điểm bán hàng. Khi mà máy in kết thúc lệnh in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền sẽ tự động mở

 Kết nối theo hình vẽ sau:

huong dan su dung ngan keo dung tien

Hướng dẫn sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Dây cáp một đầu kết nối sẵn với két, một đầu kết nối với máy in hóa đơn qua cổng RJ11

Mở ngăn kéo đựng tiền như thế nào

Vị trí chìa khóa như hình vẽ bên phải ( hình thứ 2 của hình trên)

Vị trí chìa khóa có bốn chức năng

- Khi bạn dùng chìa khóa ở chế độ ngang (dòng kẻ ngang) có nghĩa là két được điều hành bởi máy in hóa đơn, (kết thúc lệnh in hóa đơn két sẽ tự động mở)

- Vặn chìa khóa 90 độ ngược chiều kim đồng hồ thì ngăn kéo đựng tiền tự mở, đây là thao tác mở ngăn kéo đựng tiền bằng tay.

- Vặn chìa khóa 90 độ xuôi chiều kim đồng hồ thì ngăn kéo đựng tiền sẽ ở chế độ khóa (không thể mở ngăn kéo đựng tiền trừ khi có chìa khóa)

Chú ý: Để giảm rủi ro gây tổn hại hoặc làm gẫy chìa khóa, khi mà nó hoạt động bình thường bạn không nên để chìa khóa trong ổ khóa  mà hãy rút nó ra, tránh những trường hợp xấu, có người tự động khóa ngăn kéo đựng tiền thì không thể mở được.)

Di chuyển ngăn kéo bên trong

Mở ngăn kéo (như trên đã giới thiệu có 2 cách mở, mở bằng tay, hoặc két ở chế độ tự động kết nối với máy in) và di chuyển khay nhựa . Kéo ngăn kéo đựng tiền ra ngoài, nhấc khay nhựa lên và mang khay đựng tiền ra ngoài. (xem hình bên dưới)

huong dan su dung ngan keo dung tien

Bảo dưỡng bảo trì

 Ngăn kéo đựng tiền sử dụng trong một khoảng thời gian nào đó phải thường xuyên làm sạch và bôi trơn. Hiệu suất sử dụng của ngăn kéo đựng tiền còn phụ thuộc vào môi trường, nhưng thường thì 3 tháng nên vệ sinh ngăn kéo đựng tiền . Để ngăn kéo đựng tiền ở nơi khô, sạch sẽ, dùng vải lau sạch dầu mỡ cũ, bên trong và bên ngoài. Không được sử dụng nước, các hóa chất tẩy rửa ngăn kéo đựng tiền