Két đựng tiền siêu thị chất lượng tốt

Két đựng tiền siêu thị chất lượng tốt

  08/03/2017

  Đặng Văn Ngọc

Bạn đang cần tìm một chiếc két đựng tiền siêu thị cho siêu thị, cửa hàng của mình mà chưa biết chọn két đựng tiền nào hợp lý. Nếu vậy hãy tham khảo qua thông tin bài viết két đựng tiền siêu thị chất lượng tốt này của chúng tôi nhé!

Két đựng tiền siêu thị chất lượng tốt

1. Với mô hình cửa hàng, siêu thị mini nhỏ

Với những cửa hàng tiện ích, siêu thị mini thì việc sử dụng két đựng tiền bạn cần cân nhắc đến diện tích quầy thu ngân của mình. Có đủ vừa để để 1 két đựng tiền hay không? Nếu cửa hàng nhỏ thì bạn nên chọn 1 két đựng tiền nhỏ. Két đựng tiền RT 330 là lựa chọn hợp lý cho cửa hàng, siêu thị mini. 

Kích thước cụ thể khi đóng của ngăn kéo đựng tiền này là: Rộng: 33.6cm, Dài: 36,8cm, cao 8cm

Kích thước khi mở của nó rộng khoảng: 61cm. Nên quý khách lưu ý diện tích để của mình phải có chiều rộng 61cm để vừa hết kích thước khi mở của ngăn kéo đựng tiền

Thiết kế 4 ngăn tiền giấy và 8 ngăn tiền xu. Rất tiếc ở Việt Nam không có két đựng tiền đựng giấy riêng rẽ vì đây là thiết kế theo quy chuẩn chung của quốc tế. Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất được két đựng tiền cả.

két đựng tiền siêu thị

Hình ảnh 2 két đựng tiền siêu thị được ưa chuộng

2. Với mô hình lớn, cửa hàng lớn, siêu thị

Với những siêu thị, cửa hàng lớn thì bạn cần sử dụng két đựng tiền siêu thị và két đựng tiền RT 410 là một giải pháp phù hợp dành cho bạn. Thiết kế to và lên đến 9 ngăn đựng tiền giấy vừa vặn không bị kích và không bị cong như một số ngăn kéo đựng tiền khác.

Thiết kế dày dặn lắm ạ, Tổng cân nặng của két đựng tiền này lên đến 8,8kg cả hộp vì thế dùng không lo đóng mở nhiều bị bóp méo hay gì cả.

Với những siêu thị thì việc dùng két đựng tiền mà có chức năng đóng mở tự động sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Do nhân viên thu ngân phải xử lý rất nhiều hóa đơn thanh toán 1 ngày. Như vậy nếu đóng mở bằng tay thông thường đồng nghĩa với bạn phải đóng mở rất nhiều lần. Nhưng với khả năng mở tự động của ngăn kéo đựng tiền RT 410 thì bạn chỉ cần in hóa đơn bán hàng ra cho khách thì két đựng tiền sẽ tự động mở ra. Giảm thiểu thất thoát tiền trong két đựng tiền thu ngân

Và đặc biệt khi bạn đã kết nối với phần mềm quản lý bán hàng và máy in hóa đơn thì số tiền luôn đúng với phần mềm nữa. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Nếu cần tư vấn xin liên hệ: 0983.971.282 - 04.3763.3687

Công ty cổ phần Starn Việt Nam - Số 15 ngõ 675 Lạc Long quân - Tây Hồ - Hà Nội

TAGS :

ket dung tien sieu thi két đựng tiền siêu thị

Đóng góp ý kiến