Két nhựa đựng tiền và địa chỉ mua uy tín

Két nhựa đựng tiền và địa chỉ mua uy tín

  22/03/2018

  Nguyễn lan

Bạn đang muốn tìm hiểu về két nhựa đựng tiền cũng như địa chỉ uy tín để mua hàng. Vậy thì, cùng tham khảo bài viết này nhé!

Két nhựa đựng tiền và địa chỉ mua uy tín

1. Tìm hiểu về két nhựa đựng tiền

1.1. Két đựng tiền là gì?

Két đựng tiền là một thiết bị thường được dùng trong thu ngân. Két gồm có nhiều ngăn, mỗi ngăn để đựng một loại mệnh giá tiền mặt khác nhau. Khi sử dụng két đựng tiền giúp bạn dễ dàng phân loại, quản lý và kiểm soát tiền mặt. Nhờ vậy, việc cất giữ và trả lại tiền thừa cho khách hàng cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn, mang tới sự hài lòng cho khách.

>> Để tham khảo thêm về két đưng tiền thông minh, mời bạn đọc: Két đựng tiền mini thông minh và một số mẫu tại Starnpos

ket-nhua-dung-tien

Két nhựa đựng tiền

1.2. Tại sao dùng két đựng tiền nhựa lại rất thuận tiện

- Két đựng tiền còn có thể kết nối được với một thiết bị thứ ba : máy tính tiền, máy in hóa đơn,,… Khi bạn thực hiện lệnh in hay lệnh thanh toán, két tự động mở ra. Nhờ đó mà việc thu ngân được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

- Mỗi một ngăn kéo được đựng một loại mệnh giá tiền (thường thì két đựng tiền có nhiều ngăn đựng tiền). Bởi vậy quản lý, kiểm soát tiền mặt khoa học.

- Két đựng tiền còn có thể kết nối được với phần mềm quản lý bán hàng và mỗi người dùng đều được phân quyền. Vậy nên bạn kiểm soát khá dễ dàng và yên tâm về sự an toàn.

2. Địa chỉ mua két đựng tiền nhựa uy tín – Starnpos

- Starnpos là địa chỉ chuyên cung cấp két đựng tiền và các thiết bị siêu thị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, được đào tạo bài bản nên giúp bạn lựa chọn được mẫu két đựng tiền phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

- Hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng với mức giá phải chăng

- Sản phẩm đa dạng về tính năng, kích thước, giá thành cho khách thoải mái lựa chọn

Vậy nên bạn hãy liên hệ  024 3759 3007  - 0983 971 282 để Starnpos tư vấn thêm nhé!

>> Xem thêm: Két  nhựa đựng tiền mini và những công dụng của chúng

TAGS :

ket nhua dung tien két nhựa đựng tiền

Đóng góp ý kiến