Khắc phục lỗi máy in hóa đơn Epson không hoạt động

Khắc phục lỗi máy in hóa đơn Epson không hoạt động

  08/03/2017

  Admin

Khắc phục lỗi máy in hóa đơn Epson không hoạt động

Làm thế nào nếu máy in hóa đơn Epson không hoạt động?

Máy in hóa đơn Epson được sử dụng trong các cửa hàng nhỏ và dễ dàng in ấn mà không cần mực in. Việc quét máy in trên giấy từ chuyên ngành mà các bản sao các thông tin vào việc tiếp nhận, vì vậy không có cần phải thay đổi ra hộp mực. Tuy nhiên, nếu máy in hóa đơn Epson của bạn không hoạt động đúng, bạn không cần phải xác định chính xác những gì đang gây ra vấn đề.

Kiểm tra và khắc phục lỗi của máy in hóa đơn Epson

- Kiểm tra các kết nối USB chạy từ máy in hóa đơn Epson đến máy tính của bạn. Nếu cáp USB được không hoàn toàn kết nối với cả máy tính và máy in, máy in hóa đơn sẽ không nhận được yêu cầu in ấn.

-> Ngắt kết nối cáp USB và chèn nó vào một cổng USB khác nhau. Nếu cổng USB không đọc được lệnh các máy in bill Epson. Thay đổi các cổng kết nối sửa chữa vấn đề.

-> Tắt máy in bill Epson và ngắt kết nối từ bất kỳ thiết bị điện tử. Này reset bộ nhớ trong của máy in. Sau một vài phút, bật máy in trở lại và nó sẽ hoạt động chính xác.

-> Chèn một cuộn giấy in nhiệt mới. Khi cuộn hiện tại in ra, bạn sẽ thấy các đường màu xanh lá cây và màu hồng trên giấy. Đây là một chỉ số mà bạn cần phải thay thế các cuộn giấy.

-> Cài đặt trình điều khiển mới nhất cho các máy in hóa đơn trên máy tính của bạn. Điều hướng đến các trang web trên máy in Epson được kết nối. Chọn "United States" (hoặc nước hiện tại của bạn), sau đó chọn "Printers" và "Point of Service" máy in. Chọn "Sản phẩm", "Printers", "Máy in nhiệt" và sau đó mô hình chính xác của máy in bạn đang sử dụng. Chọn trình điều khiển tải. Lưu ý rằng nếu máy in hóa đơn nhiệt cụ thể không kết nối với một máy tính, không có trình điều khiển có sẵn. Làm theo các hướng dẫn của wizard cài đặt. Khởi động lại máy tính và máy in hóa đơn Epson bây giờ sẽ hoạt động chính xác.

máy in hóa đơn epson tmt 81

Máy in hóa đơn Epson TMT 81

Một số lưu ý để sử dụng máy in hóa đơn tốt hơn

- Thường xuyên lau chùi máy bằng khăn sạch và khô, không dùng hóa chất tẩy rửa vì có thể làm hỏng một số bộ phận không tương thích

- Khi bị lỗi nếu không sửa được theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn nên liên hệ với nhà phân phối để yêu cầu được sửa máy.

- Không đặt máy in bill ở nới có độ ẩm cao, gần nguồn nước, nới có nhiều bụi hay nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp lên máy.

- Đảm bảo giấy in nhiệt sử dụng bề mặt mịn, không bị xước, không bụi giấy.