Làm sao để lựa chọn được két đựng tiền thu ngân phù hợp nhất

Làm sao để lựa chọn được két đựng tiền thu ngân phù hợp nhất

  09/01/2018

  Nguyễn lan

Két đựng tiền mang lại sự thuận tiện trong quá trình thu ngân, giúp việc thanh toán nhanh và chính xác hơn. Nếu bạn muốn biết về sự tiện lợi của nó, hãy tham khảo: két đựng tiền thu ngân an toàn tiện lợi

Còn trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo về cách để lựa chọn két đựng tiền thu ngân sao cho phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của mình nhất. Hi vọng bài viết này mang tới nhiều thông tin hữu ích cho các bạn!

Làm sao để lựa chọn được két đựng tiền thu ngân phù hợp nhất

1. Chọn két đựng tiền dựa vào chi phí của bạn

Có thể nói chi phí là một yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi quyết định mua loại két đựng tiền nào. Thường thì nó có giá trong khoảng từ vài trăm đến hơn một triệu đồng. Số lượng ngăn kéo, yêu cầu bảo mật, khả năng tương thích sẽ có ảnh hưởng nhiều đến mức giá. Do đó, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình nhé!

2. Két đựng tiền phải phù hợp với không gian

Hãy xác định xem quầy thu ngân của cửa hàng mình có thể đặt vừa két đựng tiền với kích thước tối đa là bao nhiêu. Trường hợp két quá to mà không đủ không gian để đặt lên thì chắc chắn sẽ không sử dụng được cho dù két có tốt đến mấy. Khi đó, bạn lại tốn thời gian đi đổi lại, hoặc tốn chi phí để mua cái mới.

lua-chon-ket-dung-tien-phu-hop

Cách lựa chọn két đựng tiền phù hợp

3. Số ngăn và kích thước ngăn đựng tiền

Bạn cần mua két đựng tiền với bao nhiêu ngăn đựng tiền? Thường thì két được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên có ngăn đựng tiền xu. Bạn có tận dụng được những ngăn này không hay sẽ tháo nó ra.

4. Két đựng tiền có tương thích với hệ thống nào

Bạn có cần két đựng tiền có thể kết nối với máy tính tiền, máy in hóa đơn hay phần mềm bán hàng hay không. Hiện nay, nhiều người quan tâm đến tính năng này bởi khi thực hiện lệnh in hóa đơn, ngăn kéo tự động mở ra, đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng trong quá trình thanh toán.

5. Tính an toàn của ngăn kéo đựng tiền

Vì là két để đựng tiền nên tính an toàn phải được đặt lên trên hết. Tính an toàn gồm: khóa có an toàn không, bao nhiêu người dùng được, cất giữ được bao nhiêu tiền, khi kết nối với máy in, phần mềm quản lý bán hàng thì hẹ thống bảo mật (tên đăng nhập, mật khẩu) có giới hạn cho từng người hay không?...

6. Chọn mua két đựng tiền của nhà cung cấp uy tín

Khi bạn mua của đơn vị uy tín, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được két phù hợp nhất với không gian, nhu cầu và túi tiền của mình. Hơn nữa, chất lượng đảm bảo, bạn cũng yên tâm hơn khi sử dụng. Nếu đang có nhu cầu mua két đựng tiền, bạn hãy liên hệ với Starnpos theo số 024.3763.3687 - 024.6294.1675 nhé. Đến với Starnpos bạn sẽ được:

- Tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình

- Sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng cao

- Hỗ trợ vận chuyển và cài đặt trong nội thành Hà Nội

- Thời gian bảo hành: 12 tháng

- Giá thành hợp lý

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý khách hàng!

>> Xem thêm: Mở quán cafe có cần két đựng tiền cho quầy thu ngân không

TAGS :

lua chon ket dung tien thu ngan phu hop lựa chọn két đựng tiền thu ngân phù hợp

Đóng góp ý kiến