Làm thế nào để khôi phục giấy in hóa đơn bị mờ

Làm thế nào để khôi phục giấy in hóa đơn bị mờ

  08/03/2017

  Admin

Giấy in hóa đơn hiển thị các thông tin về giao dịch đã thực hiện, nó là một bản ghi chi tiết và đầy đủ, giúp người sử dụng quản lý mọi việc hiệu quả. Tuy nhiên, thông tin trên giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn có thể bị mờ, bị mất do tác động của các nhân tố bên ngoài, như: nhiệt độ, ánh sáng mặt trời, … hoặc theo thời gian. Việc khôi phục các dữ liệu bị mờ đó rất đơn giản, hãy làm theo các cách sau đây.

Các cách khôi phục dữ liệu bị mất trên giấy in hóa đơn

1. Đặt giấy in nhiệt của bạn vào máy scan và quét nó. Hãy chắc chắn để lưu tập tin của bạn với một tên xác định việc tiếp nhận.

2. Điều chỉnh màu sắc, độ sáng và độ tương phản của hình ảnh của bạn. Những điều chỉnh này sẽ giúp các bản in trên giấy in hóa đơn, biên lai trở nên dễ đọc và độ tương thích cao hơn với người sử dụng.

3. Sử dụng máy sấy tóc. Dùng máy sấy tóc với nhiệt độ thấp nhất và đặt giấy in nhiệt cách xa nó, hãy cố đinh giấy in nhiệt vào một vị trí. Để quá gần sẽ làm cho giấy dễ bốc cháy vì giấy in nhiệt rất nhạy cảm với nhiệt độ cao. Hơn nữa nhiệt độ cao sẽ làm cho các thông tin trên giấy không hiển thị rõ nét.

4. Hãy ủi biên nhận của bạn. Nên cài đặt nhiệt thấp. Điều này cũng tạo ra một hình ảnh không đẹp của việc tiếp nhận, và những hành động ủi flattens ra bất kỳ nếp nhăn, có thể làm ra những khó khăn trong việc đọc các bản in.

5. Mang biên lai, hóa đơn đi giám định bằng phương pháp khoa học. Có trang thiết bị chuyên môn cao như một quang phổ so sánh video, hoặc VSC, trong đó phân tích biên lai, hóa đơn với các nguồn sáng khác nhau như ánh sáng cực tím. Điều này có thể liên quan đến một chi phí, vì vậy hãy chắc chắn để yêu cầu giám định trước khi công việc đang được thực hiện.

giay in nhiet

giấy in nhiệt

Các bảo quản giấy in hóa đơn đúng

Không đặt giấy ở nơi có nhiệt độ cao, không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên giấy

Không đặt giấy ở nơi ẩm ướt, không khí có độ ẩm cao, nơi không khô ráo

Khi chưa sử dụng nên bọc giấy in hóa đơn lại, không bọc lớp bạc của cuộn giấy nếu chưa dùng đến

Giấy in hóa đơn sau khi in biên lai, biên nhận cần được lưu trữ cẩn thận và an toàn, đảm bảo cho quá trình quản lý và sử dụng sau này.

Nơi phân phối giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt tốt nhất?

Công ty cổ phần STARN Việt Nam phân phối và bán lẻ giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, giấy in kim trên toàn quốc với giá rẻ nhất.

Giao hàng tận nơi miễn phí (với số lượng trên 1 thùng).

Cam kết giấy in hóa đơn chính hãng SAZAKI – Nhật Bản.

Mua với số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá mua ưu đãi nhất.