Loại ngăn kéo đựng tiền nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Loại ngăn kéo đựng tiền nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

  08/03/2017

  Admin

Ngăn kéo đựng tin hay còn gọi là két đựng tiền, hộc đựng tiền là một loại thiết bị được dùng phổ biến trong hẹ thống bán lẻ trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa,Mini Mart, của hàng thời trang, mỹ phẩm,quán ăn... Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại ngăn kéo đựng tiền với nhiều hình thức, mẫu mã,  hãng sản xuất, giá thành giá thành khác nhau và hiên bạn đang phân vân không biết chọn loại nào tốt mà giá cả lại phù hợp? Nhất là nỗi lo về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…. Bài viết này Starn Việt nam sẽ chỉ cho  bạn một số loại ngăn kéo đựng tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn có thể chọn được chiếc ngăn kéo phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình nhé!

 

ngăn kéo đụng tiền

Ngăn kéo đụng tiền

1. Tại sao bạn nên sử dụng ngân kéo đựng tiền?

 

-Giảm thiểu nhầm lẫn khi thanh toán với khách hàng

Bạn hãy tưởng tượng khi cửa hàng của bạn vào những giờ cao điểm, những dịp khuyễn mãi khách hàng sẽ phải xếp hàng dài để để chờ đến thanh toán ư. Còn bạn và những nhân viên bán hàng thì vẫn loay hoay tìm tiền, mệnh giá tiền để để trả lại cho khách trong lúc đó thì nguy cơ nhầm lẫn rất cao và có thể tra tiền nhầm cho khách gây thất thu cho cửa hàng. nhưng với ngăn kéo đựng tiền,các mệnh giá tiền sẽ được phân loại theo từng  mệnh giá khác nhau một cách vô cùng  khoa học gọn gàng không giống bạn để tiền một cách thủ công,qua đó sẽ giúp bạn giảm thiểu những sai sót, nhầm lẫn trong quá trình thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm thời gian thanh toán và phục vụ khách hàng tốt hơn qua tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng tỷ lệ khách quay lại cửa hàng bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

 

 

- Chuyên nghiệp hóa cho cửa hàng

Một khi đã có ngăn kéo đựng tiền, tiền sẽ được sắp xếp ngăn nắp tạo cho cửa hàng của bạn hình ảnh chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn sẽ không phải đóng mở bằng tay thủ công thông thường nữa mà kết nối  ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn bán hàng nên bạn không phải đóng mở bằng tay thông thường mà có thể đóng mở tự động thông qua lệnh in của máy in hóa đơn. Khi có lệnh in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền sẽ tự động mở, bạn không còn phải mệt mỏi với việc kéo mở ngăn kéo nữa

  • Đảm bảo an toàn khi thanh toán

Tại nhiều cửa hàng,thường có kẻ gian lợi dụng lúc cửa hàng đông khách để lấy trộm tiền. Ngăn kéo  đựng tiền giúp bạn giải quyết vấn đề này bởi két chỉ mở khi bạn thực hiện lệnh in hoá đơn thanh toán cho khách hàng, hoặc mở bằng chìa khóa cá nhân của mỗi loại két. Vì vậy, Trong trường hợp nhân viên cửa hàng có rời khỏi vị trí bán hàng thì két tiền vẫn được đảm bảo an toàn, không lo mất tiền do kẻ gian.

2. Những loại ngăn kéo đựng tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2.1 Kích thước của các ngăn đựng tiền giấy và tiền xu trong ngăn kéo đựng tiền RT 350

- Kích thước ngăn đựng tiền giấy: Dài: 17cm, Rộng: 7cm - Kích thước của ngăn đựng tiền xu: Dài: 7,5 cm. Rông: 7cm

- Ở Việt Nam thì không có tiền xu nên bạn có thể nhắc ngăn tiền xu ra để thành 1 ngăn đựng tiền giấy rộng. Như hình trên chúng tôi đã nhấc bỏ thử 1 ngăn tiền xu. Như vậy bạn có thể để tiền giấy vào đó được. Có 8 ngăn tiền xu như vậy bạn có thể chia được thành 4 ngăn đựng tiền giấy nữa. Nâng tổng số ngăn đựng tiền giấy là 8 ngăn.

 

ngăn kéo đựng tiền

2.2 Các chế độ mở khóa của ngăn kéo đựng tiền RT 350 + Mở bằng khóa tay:

Mỗi ngăn kéo đựng tiền RT 350 có một chìa khóa. Bạn có thể dùng trực tiếp chìa khóa này để mở ngăn kéo cho mỗi lần sử dụng + Mở bằng lệnh. Nếu ngăn kéo đựng tiền RT 350 được kết nối với máy in hóa đơn, máy tín tiền,..Có thể dùng lệnh để mở ngăn kéo đựng tiền. Thông thường thì các nhà hàng, siêu thị sẽ dùng lênh sau khi in hóa đơn sẽ tự động mở ngăn kéo đựng tiền hoặc sau khi nhấn nút thanh toán ở máy tính tiền sẽ tự động mở ngăn kéo đựng tiền - Mô hình áp dụng: Áp dụng cho siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, quán cafe,...

Đóng góp ý kiến