Lợi ích của việc sử dụng giấy in nhiệt

Lợi ích của việc sử dụng giấy in nhiệt

  08/03/2017

  Admin

1. Giấy in nhiệt rất dễ sử dụng

- Giấy in nhiệt thường được sử dụng trong hệ thống điểm bán hàng (POS) hay chính là hệ thống bán lẻ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt cho hệ thống POS của bạn. Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là giấy in nhiệt rất dễ sử dụng. Giấy in nhiệt là một giấy được phủ một lớp hóa chất mà khi có tác dụng nhiệt sẽ làm phản ứng hóa học xảy ra hiển thị những thông tin cần in.  Vì vậy nó rất dễ sử dụng không cần phải dùng đến mực in, Rất công kềnh và tốn chi phí

2. Tiết kiệm chi phí

- Hãy tưởng tượng bạn phải in bn tờ hóa đơn với một khách mua với số lượng lớn mà bạn sử dụng giấy in thông thường khổ a4. Điều này làm cho bạn tốn rất nhiều kẹp giấy. Và nó cung cấp một bản in liền mạch hơn giúp cho thông tin được theo dõi chính xác hơn. 

- Sử dụng giấy in nhiệt và các sản phẩm nhiệt khác là rất dễ dàng để xử lý. Rất dễ dàng cho việc thay giấy in bill. Với những máy in thông thường mà không phải máy in nhiệt thì bạn tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho việc đổ mực in của máy in và trường hợp hỏng hóc là trường hợp thường thấy ở các máy in thông thường. Nhưng khi sử dụng giấy in nhiệt bạn phải dùng máy in hóa đơn nhiệt thì khả năng hỏng hóc thường rất ít khi xảy ra vì máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt mà không cần phải mực in. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc.

3. Giảm bớt khối lượng công việc

- Với một quầy thu ngân trong siêu thị, công việc thu ngân thường rất bận rộn. Hãy tưởng tượng chiếc máy in hóa đơn bán hàng hoạt động rất chậm chạp và gây ra tiếng ồn lớn và khách hàng phải chờ đợi rất lâu để thanh toán hàng hóa mà mình mua xong. Nhưng giấy in nhiệt sẽ làm giải tỏa điều đó. Vì giấy in nhiệt sử dụng máy in hóa đơn nhiệt, in với tốc độ lớn và không gây ra tiếng ồn, độ phân  giải của giấy in hóa đơn in ra lớ, in rõ ràng hơn và dễ đọc hơn.

giay in nhiet

Lợi ích của Giấy in nhiệt

- Khi bạn đang lựa chọn giấy in nhiệt cho máy in nhiệt. Giấy in nhiệt được sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau như  bán vé, ngân hàng, tài chính, kiốt, và chơi game, cá cược, giao thông, bãi đỗ xe và hệ thống POS.

- Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt nhưng bạn cần cân nhắc loại giấy in nhiệt nào phù hợp với máy in hóa đơn của bạn. Hơn nữa trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giấy in nhiệt kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến đầu in nhiệt của máy in hóa đơn của bạn. Bạn cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng loại máy in của bạn đang sử dụng. Một khi bạn phát hiện ra tất cả những lợi ích của giấy nhiệt cho chính mình, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều từ nó.

4. Mua giấy in nhiệt ở đâu Hà Nội

- Starn Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp giấy in nhiệt có uy tín ở địa bàn hà nội. Chúng tôi chuyên cung cấp giấy in nhiệt k80, giấy in nhiệt k57, giấy in nhiệt theo yêu cầu cho các cửa hàng, siêu thị ở Hà Nội

- Giấy in nhiệt của chúng tôi sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, Đảm bảo chất lượng tốt

- Giá cả rẻ nhất Hà Nội. Bạn có thể so sánh để thấy được điều này

- Giao giấy tận nơi với số lượng 1 thùng hoàn toàn miễn phí.

 

Đóng góp ý kiến