Lý do bạn muốn sở hữu ngăn kéo đựng tiền ngay cho cửa hàng của mình

Lý do bạn muốn sở hữu ngăn kéo đựng tiền ngay cho cửa hàng của mình

  13/10/2017

  Nguyễn lan

Hiện nay, hầu như các cửa hàng, siêu thị, quán ăn,… đều sử dụng ngăn kéo đựng tiền vì tính tiện dụng mà nó mang lại. Không những bảo quản tiền khoa học mà nó còn giúp cho bạn thực hiện việc thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những lý do khiến bạn muốn mua luôn một ngăn kéo đựng tiền cho cửa hàng của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng, siêu thị nhỏ và muốn chọn ngăn kéo đựng tiền phù hợp nhất, bạn nên tham khảo thêm bài: Ngăn kéo đựng tiền giá rẻ tại Starnpos

Lý do bạn muốn sở hữu ngăn kéo đựng tiền ngay cho cửa hàng của mình

1. Bảo quản các mệnh giá tiền khoa học

Tiền có nhiều loại mệnh giá khác nhau: 10.000 vnđ, 20.000 vnđ, 50.000 vnđ, 100.000 vnđ,… và nếu không phân loại một cách khoa học chúng rất dễ dàng làm nhầm lẫn, đặc biệt là tờ 20.000 vnđ với 500.000 vnđ. Với ngăn kéo đựng tiền được chia làm nhiều ngăn khác nhau, bạn không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề này nữa.

Hiện nay vì tiền xu không còn nên có đủ các ngăn để bạn đựng các mệnh giá riêng biệt. Bởi vậy nên việc thanh toán, trả lại tiền thừa cho khách cũng nhanh chóng, chính xác hơn.

Lưu ý: bạn nên sắp xếp tiền từ trái qua phải theo mệnh giá giảm dần. Với tiền 200.000 vnđ và 500.000 vnđ thì đặt ở dưới khay ngăn kéo đựng tiền bằng cách nhấc khay ra để đảm bảo an toàn hơn.

2. Cất giữ tiền an toàn

Khi có ngăn kéo đựng tiền với các mệnh giá được phân loại, bạn không còn phải lúng túng mỗi khi khách đông gây nhầm lẫn trong quá trình thu và trả lại tiền thừa nữa. Các thao tác thanh toán được diễn ra nhanh, chính xác hơn.

Thêm nữa, bạn cũng đừng chủ quan nhé, rất có thể bạn bị khách hàng xấu lấy trộm tiền khi mình không kiểm soát được. Và khi có ngăn kéo đựng tiền sẽ hạn chế rất nhiều được trường hợp này đó. Hoặc ít nhất, khi bạn đi ra ngoài bạn vẫn khóa vào được, đảm bảo sự an toàn cao.

3. Thực hiện các thao tác thanh toán nhanh hơn

Thanh toán lâu khiến khách khó chịu vì mất nhiều thời gian chờ đợi. Bởi vậy, giải pháp tốt nhất là hãy phục vụ khách nhanh, nhiệt tình nhất. Ngăn kéo đựng tiền giúp bạn làm được việc này. Vì các mệnh giá tiền được phân loại khoa học, thậm chí máy còn kết nối với máy tính tiền, máy in bill để thực hiện các thao tác tự động: tự mở ngăn kéo khi làm lệnh in hóa đơn,… Nhờ những điều trên mà việc thu ngân nhanh chóng, dễ dàng hơn mà không bị nhầm lẫn.

Với những lợi ích trên, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu ngăn kéo đựng tiền cho cửa hàng của mình. Để được tư vấn lựa chọn loại, kích thước, tính năng phù hợp bạn hãy liên hệ Starnpos để được chúng tôi hỗ trợ nhé! Mong nhận được sự phản hồi từ Quý khách hàng!

>> Xem thêm: Cách dùng và bảo quản ngăn kéo đựng tiền tốt nhất

TAGS :

lý do bạn nên sở hữu ngăn kéo đựng tiền cho cửa hàng

Đóng góp ý kiến