Máy in mã vạch giá bao nhiêu?

Máy in mã vạch giá bao nhiêu?

  05/08/2019

  Nguyễn Hảo

Bạn đang cần mua máy in tem mã vạch? Tuy nhiên bạn còn lo lắng máy in mã vạch giá bao nhiêu? Và mua loại nào phù hợp nhất? Vậy thì hãy đọc bài viết này của Starn Việt Nam nhé!

Máy in mã vạch giá bao nhiêu?

Máy in tem mã vạch Datamax E-4204B

>> Mua máy in hóa đơn ở đâu?

Tiêu chí chọn máy in mã vạch phù hợp

1. Số lượng tem nhãn cần in của doanh nghiệp

Để chọn được máy in tem mã vạch phù hợp trước tiên cần tùy thuộc vào số lượng tem nhãn mà bạn muốn in/ ngày. Nếu trung bình dưới 1000 nhãn tem mỗi tuần thì máy in tem nhãn mã vạch để bàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Còn nếu nhu cầu cần in khá nhiều từ vài ngàn con tem mỗi ngày thì bạn nên chọn máy in tem mã vạch công nghiệp. Nếu phải thường xuyên vừa di chuyển vừa cần in thì loại di động, không dây nhỏ gọn sẽ rất phù hợp.


Máy in mã vạch giá bao nhiêu?

Máy In Mã Vạch Xprinter XP-320B

2. Tốc độ in của máy

Nếu bạn đã xác định được số lượng tem, nhãn cần in thì bạn sẽ cần phải xét đến tốc độ in tương ứng để đảm bảo số lượng tem, nhãn cần in ra kịp thời gian. Tuy nhiên hãy yên tâm vì các máy in tem nhãn hiện nay có từ 4 – 5 mức độ điều chỉnh tốc độ in và cung cấp tốc độ in từ 2 đến 12 inches/giây (IPS) có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu.

3. Kích thước tem nhãn

Thông thường máy in tem mã vạch để bàn có chiều rộng thường phổ biến là từ 2 – 4 inch/6 inch, còn máy in công nghiệp là 6 – 8inch/10 inch (có loại lên đến 12 inch).
 
4. Độ phân giải (DPI)

Các mức độ phân giải của máy in mã vạch hiện nay thường là 203, 300, 600 DPI (chỉ số DPI càng cao thì mật độ các điểm đó càng dày và tem in được sẽ càng sắc nét). 

Máy in mã vạch giá bao nhiêu?

Máy In Tem Mã Vạch Godex G500

5. Thương hiệu và giá thành

Yếu tố thương hiệu và giá cả cũng là một trong những điều nhiều khách hàng cân nhắc. Với tài chính cao thì bạn có thể chọn các thương hiệu như Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery...Còn với ngân sách ở mức trung bình hoặc cần phải tiết kiệm thì bạn có thể tham khảo các thương hiệu phổ thông như Bixolon, Godex, Argox, Citizen, Xprinter,...

>> Giấy in hóa đơn bán lẻ

Máy in mã vạch có giá bao nhiêu tại Starn?

Máy in mã vạch tại Starn Việt Nam có rất nhiều loại, thương hiệu khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn tại cửa hàng chúng tôi bạn sẽ có nhiều lựa chọn, giá thành đa dạng mà vẫn đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng.

Mời bạn xem giá máy in mã vạch của chúng tôi tại đây! Nếu bạn ở xa hãy đặt online qua website hoặc fanpage nhé. Hoặc có thể đến tận cửa hàng với thông tin sau:

Công ty cổ phần Starn Việt Nam

Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)

Hotline: 0983 971 282 - 0948 864 269

SĐT: 024 3763 3687 - 024 3759 3007

Email: starnpos@gmail.com - info@starnpos.com 

Đóng góp ý kiến