Mô hình shop thời trang nên chọn máy tính tiền Casio nào?

Mô hình shop thời trang nên chọn máy tính tiền Casio nào?

  08/03/2017

  Admin

Quy mô shop thời trang nhỏ nên dùng máy tính tiền Casio nào, shop thời trang lớn nên dùng máy tính tiền Casio nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm của máy tính tiền Casio

- Tốc độ tính toán vượt trội: máy tính tiền Casio có vi mạch điện tử hiện đại cung cấp khả năng tính toán và lưu giữ số liệu nhanh. Có thể tính toán cùng lúc nhiều con số mà không xảy ra sai sót.

- In hóa đơn trực tiếp không khiến khách hàng phải đợi lâu. Tiết kiệm thời gian và công sức quản lý cửa hàng. Dễ dàng hoạch toán.

- Tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: với máy tính tiền Casio bạn đã mang đến cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp trong quản lý và kinh doanh, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

- Giảm việc sai sót hay nhầm lẫn trong tính toán cũng như quản lý: máy tính tiền tính toán hoàn toàn chính xác và nhanh chóng các con số mà bạn nhập vào, bạn không cần lo lắng về kết quả nhận được.

- Xuất các loại báo cáo: máy tính tiền casio ghi chép ngày tháng năm bán hàng một cách chính xác các giao dịch kinh doanh của bạn hằng ngày, bạn có thể lấy báo cáo tình hình bán hàng theo doanh thu, theo thời gian là ngày, tháng...

- Phân quyền người sử dụng, có tính bảo mật cao.

...

Lựa chọn máy tính tiền Casio cho shop như thế nào?

Máy tính tiền Casio có nhiều dòng sản phẩm cho các mô hình khác nhau như siêu thị, cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn… với mô hình shop thời trang có các dòng máy tính tiền sau:

Shop nhỏ, mặt hàng không đa dạng như shop quần áo, giầy dép…

Nên chọn máy tính tiền Casio S10, G1, … vì máy có đầy đủ tính năng cần thiết cho kinh doanh nhỏ, không phải thiết lập nhiều, phù hợp về chi phí và hoạt động kinh doanh hàng ngày, có ngăn kéo đa năng. Dễ sử dụng với tất cả mọi người, không cần cài đặt nhiều. Kích thước nhỏ gọn cho quầy hàng.

may tinh tien casio se-s10

máy tính tiền Casio SE-S10

Shop trung bình, có nhiều yêu cầu khác nhau

Dùng máy tính tiền Casio SE-S400, S2000, TE-2200, SE-S300, SE-C450, … có nhiều tính năng hơn đáp ứng yêu cầu quản lý lớn. Giá thành phù hợp. Dùng quản lý được với nhiều mặt hàng khác nhau, phòng, bàn. Khả năng chuyển đồi và kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị ngoại vi, đáp ứng nhu cầu khách hàng lớn. Khả năng tính toán và lưu giữ thông tin lớn.

may tinh tien casio se-s400

máy tính tiền Casio SE-S400

Dành cho mô hình kinh doanh shop theo chuỗi

Với một chuỗi các shop khác nhau, số mặt hàng và số giao dịch thực hiện trong ngày lớn, yêu cầu quản lý lớn thì nên chọn những máy tính tiền cao cấp, đa chức năng như máy tính tiền Casio TE-8000F, QT6100, SE-S6000, …

Máy có phần cứng hoàn hảo giúp lưu trữ và phục hồi dữ liệu lớn, quản lý được nhiều giao dịch diễn ra tại các shop khác nhau với gần 10000 mặt hàng, các tính năng đa dạng, kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi và có nhiều phím đa năng thích hợp khi nhu cầu mua sắm lớn.

may tinh tien casio te-8000f

máy tính tiền Casio TE-8000F

Để lựa chọn máy tính tiền phù hợp cho shop của mình, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết và áp dụng thử trước khi dùng cho shop