Mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn là được

Mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn là được

  12/11/2017

  Nguyễn lan

Mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn là câu hỏi nhiều bạn muốn kinh doanh trên internet quan tâm. Starnpos đã tổng hợp và chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm giúp chuẩn bị vốn sẵn sàng trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Starnpos còn có bài viết chia sẻ chi tiết hơn về chi phí mở shop thời trang cho cả online và cửa hàng. Bạn tham khảo thêm tại: Mở shop thời trang cần bao nhiêu vốn và chi phí khi mở shop thời trang

Mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn

Sau đây là những chi phí bạn cân chuẩn bị khi mở shop thời trang online

1. Chi phí nhập nguồn hàng

Sản phẩm luôn cần được quan tâm nhất khi bạn kinh doanh thời trang cũng như bất kỳ mặt hàng nào khác. Với thời trang vì có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nên bạn phải có khá nhiều vốn để nhập hàng, tạo sự đa dạng cho khách lựa chọn.

Nếu không có nhiều vốn đầu tư ban đầu, bạn có thể nhập trước những sản phẩm đẹp, phù hợ với đối tượng mình hướng đến và đăng bán. Khi có khách hàng mua, có lợi nhuận thì bạn lại nhập tiếp được nhiều hàng hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách.

Chi phí cho nhập hàng ít nhất từ 8 triệu trở lên

mo-shop-thoi-trang-online-can-bao-nhieu-von

Mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn

2. Chi phí marketing online

Khi mở shop thời trang online thì việc làm marketing online là không thể thiếu bởi tập khách hàng bạn hướng đến là những người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, mua hàng. Việc đầu tiên cần khởi tạo một website (đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào yêu cầu, chi phí của bạn). Thêm nữa là đăng ký tài khoản trên mạng xã hội và các trang bán hàng trực tuyến. Như vậy càng nhiều người biết tới shop của bạn hơn.

Khi bạn có nhiều vốn để đầu tư cho marketing online, bạn hãy chạy quảng cáo để đạt hiệu quả nhanh hơn. Gửi email, đặt banner quảng cáo cũng là hình thức hay bạn có thể tham khảo.

Việc marketing online yêu cầu bạn cần đầu tư mức chi phí từ 2 triệu trở lên. Thường xuyên cập nhật tin tức khuyến mại, các mẫu sản phẩm mới cho khách hàng biết nhé!

3. Lưu ý khi mở shop thời trang online

- Hàng hóa đảm bảo chất lượng, nên chụp ảnh và mô tả rõ từng chi tiết để khách hàng xem, lựa chọn thật kỹ, đúng sản phẩm mình cần để mua.

- Ảnh chụp phải đẹp, rõ nét để thu hút khách hàng. Tuy nhiên lại không nên chỉnh sửa quá nhiều khiến người mua hiểu lầm và không hài lòng khi nhận hàng.

- Có chính sách vận chuyển, đổi trả hàng hợp lý với những khách hàng mua online.

- Tích hợp thanh toán trên internet tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Kết luận:

Muốn mở shop thời trang online bạn cần có từ 10 triệu trở lên để chi trả cho việc nhập hàng và thực hiện marketing online. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và bắt tay thực hiện kinh doanh ngay nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Mở shop thời trang trẻ em cần bao nhiêu vốn

TAGS :

mo shop thoi trang online can bao nhieu von mở shop thời trang online cần bao nhiêu vốn

Đóng góp ý kiến