Mua đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng, bảo hành lâu dài ở đâu?

Mua đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng, bảo hành lâu dài ở đâu?

  03/07/2019

  Nguyễn Hảo

Đầu đọc mã vạch Zebex là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay bởi đa dạng về mẫu mã, chủng loại và sở hữu các tính năng thông minh được người dùng ưa chuộng. Chính vì là hàng được ưa chuộng nên sẽ xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường khiến người dùng khó phân biệt được. Vậy sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ mua đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng, bảo hành lâu dài.

Mua đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng, bảo hành lâu dài ở đâu?

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6170

Tìm hiểu chung về thương hiệu Zebex 

Zebex là hãng được thành lập vào năm 1987 - là một công ty của Đài Loan chuyên sản xuất các thiết bị tự động - ID, các thiết bị đầu cuối và cả máy quét mã vạch. Các sản phẩm của Zebex thường tập trung vào chất lượng hơn là giá thành vì vậy các sản phẩm của hãng đều chất lượng cao, làm hài lòng các khách hàng.  

Với hơn 30 năm kinh nghiệm nên sản phẩm của Zebex đang có mặt ở mọi nơi và không thể thiếu tại Việt Nam. Máy quét Zebex xuất hiện gần như trong mọi ngành công nghiệp, kinh doanh và sản xuất.

Mua đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng, bảo hành lâu dài ở đâu?

Đầu đọc mã vạch Zebex Z6010

Xem thêm bài viết: Máy in hóa đơn loại nào tốt?mua đầu đọc mã vạch không dây,...

Lợi ích chung của đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng

Sử dụng máy quét mã vạch Zebex mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

- Tăng hiệu suất trong khâu thanh toán với tốc độ quét siêu nhanh, lên tới 550 scan/s giúp thanh toán nhanh, khách hàng không phải chờ đợi lâu và còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

- Máy quét mã vạch Zebex còn có khả năng đọc mã vạch bị mờ, xước hay các sản phẩm nhỏ hoặc mã vạch qua túi nilon như hộp sữa, mỹ phẩm...mà nhiều loại đầu đọc khác không làm được.

- Máy tích hợp nhanh chóng và sử dụng hiệu quả nhất với phần mềm bán hàng thông qua máy tính, chỉ cần vài giây để quét sản phẩm là số tiền thanh toán sẽ hiện ngay trên màn hình máy tính của bạn.  

- Giảm thất thoát trong việc xuất - nhập - kiểm kho khi kết nối với phần mềm quản lý bán hàng để theo dõi hàng như sau:

+ Xuất – nhập kho nhanh chóng khi chỉ tốn trong khoảng 10 phút với 20 loại hàng và số lượng hàng hoá không hạn chế.

+ Quản lý hàng tồn chính xác vì khi nhân viên dùng máy quét để bán một sản phẩm, lập tức phần mềm sẽ tự động trừ hàng trong kho cho bạn nên bạn không cần có mặt ở cửa hàng mà vẫn có thể theo dõi được tình hình doanh thu qua điện thoại.

+ Tránh thất thoát, gian lận hàng hoá.

+ Chủ động trong khâu nhập hàng cũng như đề ra các chương trình khuyến mãi phù hợp để đẩy đống hàng tồn đã lâu chưa được tiêu thụ.

Mua đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng, bảo hành lâu dài ở đâu?

Máy quét mã vạch Zebex Z3151HS

Địa chỉ mua đầu đọc mã vạch Zebex chính hãng, bảo hành lâu dài

Starn Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,...Và cả máy quét mã vạch Zebex với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lên đến 15 tháng cùng ưu đãi hỗ trợ suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Starn còn cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu sản xuất lớn như Datalogic, Honeywell, Motorola...tất cả đều có tem bảo hành chính hãng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể đến mua các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi địa chỉ A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền). Còn nếu bạn ở xa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt mua và giao hàng sớm nhất nhé!

Đóng góp ý kiến