Mua máy in hóa đơn, máy quét mã vạch uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội?

Mua máy in hóa đơn, máy quét mã vạch uy tín, chất lượng ở đâu Hà Nội?

  08/03/2017

  Admin

Vai trò của máy in hóa đơn, máy in mã vạch trong quản lý bán hàng

Khi nhắc đến sự chuyên nghiệp trong việc quản lý bán hàng thì không thể thiếu việc áp dụng công nghệ vô cùng hiện đại vào quản lý cửa hàng, quán cafe, nhà hàng mini, hệ thống siêu thị....Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất và không còn xa lạ đối với chúng ta, đó là thiết bị thông minh giúp các chủ cửa hàng và các nhân viên bán hàng tiết kiệm được thời gian bán hàng và xuất  - nhập hàng hóa.

 

Ứng dụng của công nghệ in mã vạch

Với công nghệ in mã vạch trên toàn cầu đã được ứng dụng trong rất đa ngành : Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiểm soát… Nhưng đối với thị trường Việt Nam hiện nay việc ứng dụng công nghệ in  mã vạch mới thực sự phát triển từ khoảng năm 2008 đến hiện tại. Với sự phát triển như ngày nay càng ngày công nghệ in tem mã vạch càng đi sâu vào nhiều lĩnh vực khác nhau . Trong mỗi một lĩnh vực mỗi một đặc thù kinh doanh khác nhau thì cần một nhu cầu máy quét mã vạch khác nhau.chính vì vậy để lựa chọn một chiếc máy in tem mã vạch phù hợp cho mô hình kinh doanh  cũng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bây giờ, nhiều nhà cung cấp thiết bị chỉ vì mải mê theo đuổi lợi nhuận trước mắt, chỉ quan tâm đến việc bán được hàng mà không hề quan tâm đến việc đảm bảo chất lượng thiết bị và sự ổn định trong quá trình sử dụng máy cho người tiêu dùng, khiến người dùng cảm thấy mình bị bỏ rơi sau bán hàng.

 

Vậy mua máy quét mã vạch uy tín, chất lượng ở đâu TP Hà Nội?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua máy quét mã vạch uy tín, chất lượng tốt ở đâu Hà Nội, Starnpos sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, Starnpos là một trong những địa chỉ bán đầu đọc mã vạch uy tín tại Hà Nội, chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã với chính sách hỗ trợ khách hàng đảm bảo, giá cả ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cung cấp các thiết bị bán hàng: máy in hóa đơn,đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, giấy in nhiệt...... chuyên dùng đa ngành trong kinh doanh: ẩm thực, giải trí, bán lẻ, khách sạn và chuyên cung cấp máy in hóa đơn cho các thương hiệu lớn, Starnpos luôn nỗ lực đồng hành cùng công việc quản lý và bán hàng của bạn đồng thời tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bán hàng chính hãng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ,đảm bảo uy tín, chất lượng và ổn định.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Starnpos bạn sẽ được

-  vận chuyển, giao hàng tận nơi

- Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày

- Bảo hành chính hãng, sửa chữa tận tình, nhanh chóng

- Nhiều ưu đãi khuyến mại ưu đãi

>>Starn Việt Nam cam kết nói không với bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

>>Starn Việt Nam  cung cấp cho bạn các loại máy in hóa đơn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

>>Starn Việt Nam đem đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi đảm bảo

Mộ số máy quét mã vạch bạn có thể tham khảo

 

- Đầu đọc mã vạch đa tia Honeywell MS / MK 7120

- Đầu đọc mã vạch đa tia Honeywell MS / MK 7120 Công nghệ : laser - Tốc độ: 1120 scans/s - Số tia quét: 20 tia - Kết nối: USB (order PS2, RS232) Ứng dụng trong các cửa hàng sách,siêu thị lớn nhằm thu gọn diện tích, kiểm tra tính năng hàng hoá…
 
 
Đầu đọc mã vạch đa tia Honeywell MS / MK 7120 
 

Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần Starn Việt Nam. Điện thoại: 04.3763.3687 - 04.6294.1675 - 0983.971.282

Đóng góp ý kiến