Mua ngăn kéo đựng tiền ở đâu tốt nhất?

Mua ngăn kéo đựng tiền ở đâu tốt nhất?

  08/03/2017

  Admin

1. Những lưu ý khi lựa chọn ngăn kéo đựng tiền

♦ Vị trí lắp đặt của ngăn kéo: đầu tiên, bạn cần xác định xem ngăn kéo đựng tiền của bạn sẽ để ở đâu?bạn có thể đặt  trên mặt bàn hay gắn dưới ngăn bàn, khoảng cách dự phòng khi bạn  mở các ngăn kéo để có thể lựa chọn được loại ngăn kéo phù hợp với không gian của bạn.

Về không gian ngăn kéo: Có một số loại ngăn kéo có không gian lưu trữ lớn có thể để đồng xu, biên lai, hóa đơn, bạn phải xác định xem những ngăn đó có thật sự cần thiết với nhu cầu cửa hàng của bạn hay không, đồng thời bạn cũng nên kiểm tra xem các ngăn bên trong cố định hay có thể tháo rời.

Về khả năng tương thích với các thiết bị quản lý bán hàng: đây là một yếu tố không thể bỏ qua. Bạn nên chắc chắn rằng ngăn kéo đó có thể kết nối được với các phần cứng và các thiết bị bán hàng. Bởi vì sự kết nối tiện dụng này sẽ giảm thiểu việc mở ngăn kéo  bằng tay nhiều lần, tránh gây mệt mỏi cho người sử dụng, giảm thiểu thời gian thanh toán cũng như đảm bảo an toàn cho quá trình thanh toán. Ví dụ nếu như ngăn kéo kết nối được với máy in hóa đơn có thể tự động mở khi có lệnh in hóa đơn giúp nhân viên thu ngân không cần mất công, mỏi tay khi mở ra đóng vào liên tục

♦ Chi phí tài chính : chi phí có thể là yếu tố chính trong việc xác định ngăn kéo đựng tiền nào phù hợp nhất cho nhu cầu của cửa hàng, chi phí cho một ngăn kéo khác nhau từ khoảng vài trăm ngàn lên đến vài triệu đồng. Khi xem xét chi phí, bạn cũng phải suy nghĩ về số lượng các ngăn kéo cửa hàng bạn sẽ cần, cùng với khả năng tương thích và thiết kế của ngăn kéo.

 

ngăn kéo đựng tiền

Một số hình ảnh ngăn kéo đựng tiền

2. Tại sao nên mua két đựng tiền từ nhà cung cấp Starnpos?

♦ Uy tín, chất lượng: Là nhà cung cấp thiết bị bán hàng uy tín trên thị trường Hà Nội và Miền Bắc, Starn Việt Nam cam kết toàn bộ ngăn kéo đựng tiền giá rẻ đều là sản phẩm chính hãng, có chững nhận rõ ràng, có tem bảo hành, Starn Việt Nam nói không với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

♦ Giá cả hợp lý: Starn Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những loại két đựng tiền với giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

♦ Bảo hàng và sửa chữa: Khi mua thiết bị bán hàng tại Starn Việt Nam, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho quý khách khi sử dụng sản phẩm, có chế độ bảo hành tốt, các dịch vụ hậu mãi kèm theo hấp dẫn.

♦ Mẫu mã đa dạng: Sản phẩm tại Starn Việt Nam đa dạng mẫu mã, chủng loại để quý khách có thể lựa chọn loại két đựng tiền phù hợp nhất với cửa hàng.

♦ Giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí: Chúng tôi đến với bạn với tư cách là một người đồng hành tin cậy. Cho nên những dịch vụ đi kèm của chúng tôi luôn luôn hướng đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: hộc đựng tiền <<

Đóng góp ý kiến