Nên dùng máy in hóa đơn nào cho mô hình Cafe

Nên dùng máy in hóa đơn nào cho mô hình Cafe

  08/03/2017

  Admin

Tại sao cần lắp đặt máy in hóa đơn cho mô hình quán café 

Ở các quán café việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt cho việc thanh toán càng ngày càng phổ biến. Việc sử dụng máy in hóa đơn nhiệt không chỉ tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đến  30% chi phí cần phải chi trả cho so với việc dùng in máy hóa đơn kim mà tạo sự chuyên nghiệp, hài lòng cho khách hàng. 
Tuy nhiên khi mới khởi nghiệp kinh doanh thì việc lựa chọn máy in  nhiệt cho mô hình  quán café sao cho thật tiết kiệm mà lại còn hiệu quả nhất là điều rất đáng quan tâm. Dựa trên tâm lý đó, bài này  viết giới thiệu những mẫu máy in nhiệt mà các quán café hay trang bị nhât làm gợi ý cho người tiêu dùng.

 một số loại máy in thường được sử dụng trong mô hình café

 
Nếu như quán café của bạn nhỏ, lượng khách không quá nhiều,việc in ấn cũng không thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn những máy in bill khổ nhỏ chính là máy in hóa đơn nhiệt cỡ giấy K57. Một trong số những máy in bill K57 có những ưu điểm nổi trội và giá cả phải chăng đó là Máy in hóa đơn PRP-085UP. Dòng máy in bill này có thanh chăn nên bạn có thể dùng được cỡ giấy K80 lẫn K57. Với tốc độ in nhanh đạt 200mm/s, đầu in bền, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những quán có không gian nhỏ. Thật đáng để đầu tư khi bạn khởi nghiệp kinh doanh quán café phải không.
may in hoa don bixolon-330


Xem chi tiết sản phẩm : Máy in hóa đơn PRP-085UP
 
 

Dựa vào mức chi phí đầu tư


 
Khi đầu tư các dòng Máy in bill dataprint KP-C7 (Taiwan)  chắc chắn bạn phải bỏ ra chi phí tương xứng nhưng hiệu quả bạn nhận lại không ngoài sức mong đợi với tốc độ in nhanh, độ phân giải cao, tuổi thọ máy lâu dài.
Tuy nhiên ngoài lựa chọn đó, chúng tôi cũng giới thiệu dòng máy in hóa đơn nhiệt giá rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu với mô hình kinh doanh. Điển hình cho phân khúc này là dòng máy in hóa đơn Super Printer 5890K khổ giấy K57. So với dòng máy in hóa đơn Bixolon thì tốc độ in có thấp hơn nhưng so với dòng máy in K57 thì tốc độ 90mm/s không hề là thấp.
chỉ cần đánh giá hai tiêu chí trên chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được loại máy in hóa đơn nhiệt thật phù hợp với quán café của mình rồi.

Đóng góp ý kiến