Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu thu hút khách hàng nhất

Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu thu hút khách hàng nhất

  07/11/2017

  Nguyễn lan

Địa điểm kinh doanh cũng rất quan trọng để bạn thu hút được đối tượng khách hàng mục tiêu. Vậy, bạn nên mở cửa hàng thời trang ở đâu để được nhiều người biết đến, quan tâm nhất. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu thu hút khách hàng nhất

1. Tìm địa điểm tập trung nhiều khách hàng mục tiêu

Trước khi mở cửa hàng bạn cần phải nghiên cứu thị trường xem khách hàng đang cần gì, mình có khả năng và lợi thế kinh doanh mặt hàng nào. Vì thời trang rất đa dạng nên bạn không thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả đối tượng được. Hãy tìm hiểu và phục vụ tốt cho một đối tượng khách hàng thôi nhé. Từ đó bạn có kế hoạch chọn địa điểm kinh doanh hợp lý.

- Nếu kinh doanh thời trang trẻ em thì mở cửa hàng gần trường học, các khu vui chơi cho trẻ.

- Kinh doanh thời trang công sở thì đặt cửa hàng ở những khu tập trung nhiều công ty.

Sau khi nghiên cứu thị trường, có thể nhiều bạn băn khoăn không biết có nên mở shop thời trang hay không? Mình có đủ năng lực và nguồn vốn hay không? Để trả lời, các bạn tham khảo thêm trong bài viết: Có nên mở shop thời trang không

2. Chọn địa điểm thuận tiện đi lại và ghé vào quán

Bạn nên chọn địa điểm là những nơi thuận tiện cho việc giao thông. Nếu cửa hàng ở vị trí đi lại khó khăn thì khách hàng rất ngại qua chọn, thử đồ và bạn sẽ mất nhiều khách tiềm năng đó.

Nếu bạn không có nhiều vốn thì có thể mở cửa hàng ở trong ngõ nhưng đừng quá sâu nhé. Ngõ phải đủ rộng cho xe máy vào và đặc biệt là có chỗ để xe thoải mái.

Nên mở cửa hàng thời trang ở đâu

3. Chọn nơi có an ninh tốt

Kinh doanh tại khu vực đảm bảo an ninh không những giúp khách hàng yên tâm khi vào lựa chọn quần áo mà còn giúp bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề trộm cắp, cướp giật nữa. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ về nơi bạn định mở cửa hàng nhé!

4. Chọn nơi là khu buôn bán trung tâm

Là nơi tập trung nhiều hoạt động kinh doanh với cửa hàng, cửa hiệu, khu vui chơi,… có nhiều người qua lại thì chắc chắn sẽ nhiều khách biết tới shop của bạn. Bởi vậy bạn nên thiết kế biển hiệu thật đẹp và bắt mắt để nhận được nhiều sự chú ý nhé!

5. Tìm hiểu và chọn hướng nhà đẹp

Bạn cần chọn địa điểm có hướng cửa là hướng Nam để tránh ánh nắng mùa hè và gió lạnh vào màu đông, giúp điều hòa không khí.

Cửa hàng mà có cửa mở hướng Đông Tây thì không nên chọn vì sẽ bị ánh nắng chiếu vào từ sáng cho đến chiều, trong phong thủy gọi là “sát khí” không tốt. Còn nếu cửa quay về hướng Bắc thì mùa đông sẽ hút gió Tây Bắc hoặc Đông Bắc, cũng là một kiểu “sát khí” làm cho việc kinh doanh không thuận tiện. Bạn nên tránh hai hướng này nhé!

Với 5 lưu ý trên đây hi vọng bạn đã trả lời được câu hỏi nên mở cửa hàng thời trang ở đâu thu hút nhiều khách nhất. Hãy xác định đối tượng khách hàng và chọn một nơi giao thông thuận tiện, an ninh tốt và hợp phong thủy nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: 4 ý tưởng mở shop thời trang mang lại lợi nhuận cao

TAGS :

nen mo cua hang thoi trang o dau nên mở cửa hàng thời trang ở đâu

Đóng góp ý kiến