Những thiết bị an ninh nên có khi mở cửa hàng, siêu thị

Những thiết bị an ninh nên có khi mở cửa hàng, siêu thị

  08/03/2017

  Admin

Những thiết bị an ninh nên có khi mở cửa hàng, siêu thị

Bạn muốn mở của hàng, siêu thị. Thay vì phải thuê nhiều nhân viên, tốn kém chi phí bạn nên chọn các thiết bị an ninh, theo dõi đảm bảo an toàn, tiết kiệm, lại không tốn sức. Khi có vấn đề xảy ra bạn có thể xem lại một cách dễ dàng.

Camera giám sát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera giám sát khác nhau. Tùy vào đặc điểm, quy mô của cửa hàng của bạn, nên chọn loại nào cho phù hợp. Camera giám sát đươc chia làm nhiều loại: 1 mắt, 2 mắt và 4 mắt. Nếu cửa hàng của bạn nhỏ nên lựa chọn lắp loại 2 mắt còn cửa hàng của bạn rông hơn nên lắp loại 4 mắt với số lượng tùy vào đặc điểm của của hàng.

Đầu ghi hình

Để có thể thu được hình ảnh và lưu trữ nó, luôn đi kèm với camera giám sát bạn nên chọn đầu ghi hình. Mỗi một loại camera sẽ có loại đầu ghi hình phù hợp. Chúng tôi chuyên phân phối đầu ghi hình vantech, đầu ghi hình avtech chính hãng, bán đúng giá. Nếu lắp camera từ 5 đến 8 mắt thì bạn nên chọn đầu ghi hình có số mắt tương ứng.

cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh

Bạn mở của hàng và không thể quản lý hết số lượng sản phẩm được bán ra. Đặc biệt là khi khách đến quá đông việc quản lý của bạn càng trở nên khó khăn. Vậy hãy lựa chọn cách nhanh nhất và đơn giản nhất là lắp cổng từ an ninh. Nó sẽ kiểm soát số lượng hàng hóa được bán. Khi một sản phẩm nào đó được mà ra khỏi cửa hàng mà chưa thanh toán, cổng từ an ninh sẽ phát ra tín hiệu báo. Bạn sẽ dễ dạng nhận ra. Bằng cách này có rất nhiều của hàng áp dụng đem lại hiệus quả vô cùng lớn. Số lượng hàng hóa được đảm bảo, ban không còn phải lo nghi về việc mất hàng xảy ra nữa.

Ngoài hệ thống an ninh ra thì siêu thị cần có hệ thống thanh toán bao gồm các thiết bị như: máy in hóa đơn bán hàng, máy in mã vạch bixolon, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền bán hàng

Đóng góp ý kiến