Những câu hỏi liên quan tới ngăn kéo đựng tiền

Những câu hỏi liên quan tới ngăn kéo đựng tiền

  17/10/2017

  Nguyễn lan

Bạn đang sử dụng ngăn kéo đựng tiền hoặc có dự định mua để sử dụng cho quầy thu ngân của cửa hàng, siêu thị,.. Vậy, bạn đã tìm hiểu nhiều về chúng chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo thêm qua những câu hỏi và câu trả lời trong bài viết này của Starnpos.

Những câu hỏi liên quan tới ngăn kéo đựng tiền

Câu hỏi 1: Cấu tạo của ngăn kéo đựng tiền là gì?

Ngăn kéo đựng tiền bao gồm có: lớp vỏ ngoài, khay đựng tiền, chìa khóa và dây cáp để kết nối với máy in bill. Bên trong chia làm nhiều ngăn nhỏ giúp bạn để các mệnh giá tiền khác nhau (tiền giấy, tiền xu) hoặc giấy tờ liên quan. Chất liệu làm khay đựng tiền thường là hợp kim có sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo sự an toàn cho tiền đựng bên trong.

Mời các bạn tham khảo về ngăn kéo đựng tiền dùng trong thu ngân trong bài: Ngăn kéo đựng tiền siêu thị chắc chắn dày dặn

Câu hỏi 2: Cách mở ngăn kéo đựng tiền thế nào?

Có 2 cách mở ngăn kéo đựng tiền:

- Khi ngăn kéo đựng tiền kết nối với máy in hóa đơn, nghĩa là sau khi thực hiện lệnh in thì ngăn kéo tự động mở. Lúc đó bạn để chìa khóa ở chế độ ngang.

- Với thao tác mở bằng tay: khi muốn mở bạn vặn chìa khóa 90 độ ngược với chiều kim đồng hồ. Còn nếu vặn xuôi 90 độ theo chiều kim đồng hồ thì là chế độ khóa.

Câu hỏi 3: Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in bill?

Bước 1:

- Bạn vào Start chọn Control Panel chọn tiếp Hardware and Sound chọn tiếp Devices and Printer

- Tiếp tục click chuột phải vào biếu tượng máy in hóa đơn bán hàng mà bạn cài ở máy tính. Sau đó nhấn Printer Properties như hình bên dưới

Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn

Bước 1

Bước 2

Sau đó một hộp thoại sẽ hiện ra. Click vào tab Device Setttings

Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn

Bước 2

Bước 3

Chọn mục Cash Drawer

Chọn 1 số những mục tương ứng thích hợp

Cash Draver #1 Before Printing: Mở ngăn kéo đựng tiền 1 trước khi in hóa đơn bán hàng. Thường là chọn mục này. 

Cash Draver #2 Before Printing: Mở ngăn kéo đựng tiền 2 trước khi in hóa đơn bán hàng. (Nếu cửa hàng của bạn có nhiều ngăn kéo đựng tiền)

Cash Draver #1 #2 Before Printing: Mở cả 2 ngăn kéo đựng tiền trước khi in hóa đơn bán hàng

Cash Draver #1 After Printing: Mở ngăn kéo đựng tiền 1 sau khi in hóa đơn bán hàng

Cash Draver #2 After Printing: Mở ngăn kéo đựng tiền 2 sau khi in hóa đơn bán hàng

Cash Draver #1 # 2 After Printing: Mở cả 2 ngăn kéo đựng tiền sau khi in hóa đơn bán hàng

Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn

Bước 3

Bước 4:

Click Apply để hoàn tất

Kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn

Bước 4

Câu hỏi 4: Bao lâu thì bảo dưỡng ngăn kéo đựng tiền và bảo dưỡng thế nào?

Bạn nên bảo dưỡng ngăn kéo đựng tiền thường xuyên để tăng tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng. Sau khoảng 3 tháng, bạn nên tra dầu mỡ ở ổ khóa và dùng khăn mềm lau bụi bẩn, dầu mỡ thừa. Lưu ý là không sử dụng nước và các chất hóa học để vệ sinh nhé!

Câu hỏi 5: Những ngăn kéo đựng tiền nào được sử dụng nhiều nhất?

Sau đây là một số loại ngăn kéo đựng tiền đang được nhiều người sử dụng:

- Ngăn kéo đựng tiền RT 350 có giá 1.200.000 vnđ: gồm 4 ngăn đựng tiền giấy và 8 ngăn đựng tiền xu. Kích thước chiều dài, rộng, cao tương ứng là: 405x350x90 (mm).

- Ngăn kéo đựng tiền RT-410: giá 1.400.000 vnđ (đã bao gồm VAT). Gồm có 5 ngăn đựng tiền giấy và 4 ngăn đựng tiền xu. Kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương đương là: 420x410x100 (mm).

- Ngăn kéo đựng tiền JY405: có giá là 1.100.000 vnđ (đã bao gồm VAT). Ngăn kéo này có 4 ngăn đựng tiền giấy và 4 ngăn đựng tiền xu. Kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng là 420x405x100 (mm), trọng lượng là 5.5 kg.

- Ngăn kéo đựng tiền JY335: có giá là 900.000 vnđ (đã có VAT) được chia làm 7 ngăn: 4 ngăn đựng tiền giấy, 2 ngăn đựng tiền xu và 1 ngăn đựng thẻ cho khách hoặc các giấy tờ liên quan. Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao là 335x380x80 (mm).

- Starnpos còn rất nhiều ngăn kéo đựng tiền với kiểu dáng, tính năng, giá thành đa dạng. Các bạn tham khảo thêm tại: Ngăn kéo đựng tiền tại Starnpos chất lượng cao, giá hợp lý

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Starnpos để được chúng tôi tư vấn thêm nhé! Starnpos luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

>> Xem thêm: Lợi ích khi bạn sử dụng ngăn kéo đựng tiền trong thu ngân

TAGS :

cau hoi thuong gap ve ngan keo dung tien câu hỏi thường gặp về ngăn kéo đựng tiền

Đóng góp ý kiến