Những lưu ý khi mua giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80

Những lưu ý khi mua giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80

  08/03/2017

  Admin

Những lưu ý khi mua giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80

Như các bạn đã biết giấy in nhiệt hiện nay được dùng phổ biến cho các máy in hóa đơn, máy tính tiền Casio ở các siêu thị, nhà hàng, các quán café, karaoke, hay các shop thời trang, nơi mà những địa điểm  hoạt động bán hàng diễn ra. Vậy mua giấy in nhiệt ở đâu? Bạn cần lưu ý những gì khi mua giấy in nhiệt. Bài viết sau đây sẽ trả lời một số thắc mắc của các bạn.

1. Kích thước cuộn giấy bạn đang sử dụng 

Bạn phải biết được bạn đang dùng khổ giấy in nhiệt như thế nào? Thông thường có 2 khổ giấy in nhiệt thông dụng,  đó là  giấy in nhiệt k57giấy in nhiệt k80. Nếu bạn không biết, có thể dùng thước đo chiều rộng của cuộn giấy, tiếp theo là đường kính của cuộn giấy, đường kính lõi của cuộn giấy, loại hay sử dụng nhất là đường kính ngoài 45mm, đường kính lõi 17mm. Nhưng tùy theo lĩnh vực và đặc thù của loại hình kinh doanh mà bạn có thể dùng máy in sử dụng cuộn giấy có đường kính nhỏ, hoặc in công nghiệp thì có thể sử dụng cuộn giấy có đường kính to hơn.

giay  in nhiet k80

Ví dụ bạn đo đường kính ngoài và đường kính trong của cuộn giấy này

giay in nhiet k80

Đường kính ngoài thông dụng của giấy in nhiệt là 45mm

2. Loại giấy in nhiệt bạn đang sử dụng của hãng nào?

Trên thị trường hiện tại có 2 loại giấy in nhiệt của 2 hãng đó là

+ Giấy Sazaki của Nhật, hay Antech của Việt Nam? Nhìn trực quan bạn có thể phân biệt như sau. Giấy của Sazaki màu trắng đục, bề mặt giấy mịn không hại đầu in, cuộn chặt gọn gàng

+ Giấy của Antech màu trắng, về mặt thẩm mỹ đóng gói thủ công nên không được đẹp. Ngoài ra bạn có thể xem nhãn hiệu trên cuộn giấy là Sazaki, hay Antech.

3. Tìm mua sản phẩm đó ở đâu?

Có nhiều nhà phân phối, nhưng bạn hãy đến với Công ty Cổ Phần Starn Việt Nam chuyên cung cấp giấy in hóa đơn K57, K80 và một số loại giấy như giấy in tem mã vạch, các loại giấy thông dụng hoặc có thể đặt theo kích thước của khách hàng. Mua hàng ở Starn bạn sẽ được những lợi ích gì?

+ Cam kết chất lượng giấy tốt nhất

+ Giao hàng miễn phí trong nội thành một cách nhanh nhất

+ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, và có nhiều  ưu đãi với những khách hàng mua số lượng lớn.

Với những chú ý trên, chắc hẳn cũng giúp được các bạn khá nhiều trong việc nhận diện, phân loại giấy. Mọi ý kiến thắc mắc, hoặc đặt hàng xin liên hệ:

Trên thị trường hiện nay có một số loại giấy in nhiệt, nhưng thông dụng nhất, và được Quý khách hàng tin tưởng nhất là giấy in nhiệt của hãng Sazaki được sản xuất theo công nghệ của Nhật. Bởi giấy Sazaki chất lượng đảm bảo hơn cụ thể là: Màu giấy trắng đục, bề mặt mịn không hại đầu in, giấy được cuộn chặt và chiều dài đủ mét hơn giấy Antech