Những vật dụng để mở shop thời trang bạn cần sắm

Những vật dụng để mở shop thời trang bạn cần sắm

  28/10/2017

  Nguyễn lan

Bạn đang có dự định mở cửa hàng kinh doanh quần áo và cần tính toán các chi phí để chuẩn bị vốn. Ngoài vốn để nhập hàng, thuê mặt bằng, thuê nhân viên thì chi phí cho những vật dụng để mở shop thời trang cũng khá nhiều. Vậy, chúng tôi xin đưa ra những vật dụng cần thiết bạn cần sắm nhé!

Và để tham khảo thêm tất cả những thứ cần chuẩn bị khi mở shop thời trang, bạn nên đọc bài viết: Mở shop thời trang cần chuẩn bị những gì

Những vật dụng để mở shop thời trang bạn cần sắm

1. Biển hiệu

Mỗi một cửa hàng đều có biển hiệu để khách hàng nhận biết được giữa rất nhiều các của hàng kinh doanh sản phẩm khác. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế biển làm sao cho ấn tượng, thu hút nhất.

Biển hiệu nên có logo, tên của shop, số hotline, màu sắc hài hòa. Thêm nữa, bạn nên gắn đèn led chiếu sáng vào buổi tối cho biển hiệu nhé!

Ma-nơ-canh

2. Ma-nơ-canh

Ma-nơ-canh chính là người mẫu, luôn trưng bày những mẫu mới nhất, đẹp nhất của cửa hàng. Có thể khách hàng vào shop của bạn chỉ vì bị thu hút bởi bộ mà ma-nơ-canh đang mặc.

Giá cho ma-nơ-canh dao động từ 500.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ tùy loại.

3. Giá, kệ và móc treo

Giá, kệ để trưng bày quần áo rất quan trọng để bạn treo quần áo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể đặt xem kẽ giữa tủ xếp và giá treo để tạo không gian ấn tượng nhất, tránh để một nơi toàn tủ, một nơi toàn giá treo nhàm chán.

Móc treo cũng cần đồng bộ với giá kệ tạo sự bắt mắt hơn cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng móc bằng inox hay gỗ tùy theo yêu cầu, phong cách quán.

4. Camera

Có camera bạn sẽ kiểm soát được nhân viên của mình làm việc như thế nào khi không có mặt tại cửa hàng. Và hơn hết, khách hàng cũng sẽ không có những hành động xấu nếu shop có camera. Hiện nay, tình trạng gian lận, trộm đồ cũng khá nhiều nên bạn cần cẩn thận nhé!

5. Hệ thống đèn

Đèn điện phải đủ sáng để khách nhận biết được chất vải, đặc biệt là màu sắc yêu thích. Đèn ở những chỗ ma-nơ-canh, gương,.. cần sáng, nên sử dụng màu trắng. Còn những chỗ khác có thể màu đỏ tạo sự ấm cúng. Tuy nhiên với đèn này thì khách hàng khó nhận biết, phân biệt được màu sắc của quần áo.

Phòng thử đồ

6. Phòng thử đồ

Nếu cửa hàng nhỏ thì chỉ cần 1 phòng thử đồ nhưng cửa hàng lớn thì từ 2-3 phòng là hợp lý. Nên có móc treo và gương để khách không phải đi lại nhiều khi lựa chọn trang phục.

Phòng thử đồ không thể thiếu đối với bất kỳ shop quần áo nào. Cần nghiên cứu kỹ để tận dụng tối đa không gian cho cửa hàng.

7. Những thiết bị phục vụ cho việc thanh toán

Thanh toán nhanh cũng là cách phục vụ tốt với khách hàng. Để làm được điều này, bạn cần có máy tính tiền, máy in hóa đơn và ngăn kéo đựng tiền. Không những thanh toán nhanh, chính xác, chúng còn giúp bạn quản lý tiền tốt hơn, tránh mất mát.

Vậy, nếu mở shop thời trang, bạn nhất định phải mua sắm 7 vật dụng trên đây nhé. Nó là những yếu tố cần thiết nhất cho cửa hàng của bạn đó! Chúc bạn kinh doanh thuận lợi!

>> Xem thêm: Khi muốn mở shop thời trang cần gì

TAGS :

nhung vat dung de mo shop thoi trang những vật dụng để mở shop thời trang

Đóng góp ý kiến