Những việc không nên làm khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Những việc không nên làm khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

  17/10/2017

  Nguyễn lan

Có lẽ ngăn kéo đựng tiền là một thiết bị không thể thiếu trong cách cửa hàng, siêu thị,… hiện nay. Nó không những giúp quản lý tiền khoa học mà còn đảm bảo sự an toàn, tránh mất mát. Khi dùng ngăn kéo đựng tiền, bạn cũng lưu ý không nên để ở nơi ẩm ướt hay luôn để chìa khóa lúc không sử dụng,… Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

Với những khách hàng muốn mua ngăn kéo đựng tiền mà chưa biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng thì tham khảo thêm: 4 mẹo khi lựa chọn ngăn kéo đựng tiền

Những việc không nên làm khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

1. Lợi ích khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

- Ngăn kéo đựng tiền được chia làm nhiều ngăn khác nhau và có nhiều ô đựng tiền giấy nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Bạn có thể phân loại và chia các mệnh giá riêng vào từng ngăn. Bởi vậy nên việc kiểm soát tiền mặt được thuận tiện, chính xác hơn.

- Ngăn kéo đựng tiền được cấp mật khẩu cho người có quyền quản lý và chỉ có họ mới có thể mở được két. Như vậy tiền mặt cất bên trong sẽ an toàn, tránh tình trạng xảy ra trộm cắp, mất mát, nhất là trong siêu thị.

- Hiện nay, hầu như các loại két đựng tiền đều được kết nối với máy in bill, máy tính tiền,… giúp người thu ngân thực hiện các thao tác nhanh và chính xác hơn, khách hàng không phải chờ đợi lâu khi thanh toán.

Với những lợi ích trên, bạn hãy sắm ngay cho cửa hàng mình một khay đựng tiền nhé! Đặc biệt quầy thu ngân trong siêu thị thì nó lại là một thiết bị không thể thiếu. Nếu quy mô nhỏ, bạn chỉ cần mua loại rẻ cũng đáp ứng tốt nhu cầu rồi. Bạn tham khảo thêm: Ngăn kéo đựng tiền giá rẻ tại Starnpos

Điều cần tránh khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

2. Điều cần tránh khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

- Trong khi ngăn kéo đựng tiền đang hoạt động bình thường thì bạn nên rút chìa khóa ra chứ không nên để liên tục trong ổ khóa. Bởi như vậy sẽ làm cho chìa có thể bị gẫy hoặc trường hợp xấu là bị ai đó rút ra khiến cho bạn phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm và sửa lại.

- Không đặt ngăn kéo đựng tiền ở những nơi ẩm ướt. Hãy chọn chỗ thoáng mát, khô ráo nhé!

- Không dùng nước hoặc những loại hóa chất để tẩy rửa, làm sạch két đựng tiền. Chúng sẽ gây ra hiện tượng han gỉ, ố màu và làm hỏng ngăn kéo đựng tiền. Thay vào đó bạn chỉ lấy vải mềm, sạch để lau bụi bẩn, dầu mỡ cả ở bên trong lẫn bên ngoài.

- Không nên để cùng nhiều mệnh giá tiền trong cùng một ngăn. Việc làm này rất dễ gây nhầm lẫn trong quá trình thu ngân.

Trên đây là lợi ích và những điều không nên làm khi bạn dùng ngăn kéo đựng tiền. Liên hệ với Starnpos nếu bạn có nhu cầu nhé! Chúng tôi là đơn vị bán đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành phải chăng và luôn phục vụ, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất!

>> Xem thêm về các ngăn kéo đựng tiền của Starnpos để lựa chọn cho phù hợp nhất tại: Ngăn kéo đựng tiền chất lượng cao tại Starnpos

TAGS :

dieu can tranh khi su dung ngan keo dung tien điều cần tránh khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Đóng góp ý kiến