Starn triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý nhà thuốc cho nhà thuốc Anh Minh

Starn triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý nhà thuốc cho nhà thuốc Anh Minh

  08/03/2017

  Admin

Starn triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý nhà thuốc cho nhà thuốc Anh Minh

Nhà thuốc Anh Minh nằm ở địa chỉ 92/228 Lê Trọng Tấn với mục đích quản lý nhân viên hiệu quả, quản lý xuất, nhập hàng hóa. Công ty cổ phần Starn Việt Nam đã triển khai thành công phần mềm quản lý nhà thuốc gpp cho nhà thuốc Anh Minh.

phan mem quan ly nha thuoc gpp

Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp

Lợi ích mang lại cho nhà thuốc Anh Minh sau khi triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhà thuốc gpp.

- Do chủ nhà thuốc không có trực tiếp bán hàng ở cửa hàng mà thuê nhân viên bán hàng bán. Nên chủ nhà thuốc không kiểm soát được lượng hàng hóa bán. Vì thế phần mềm quản lý nhà thuốc gpp giúp chủ nhà thuốc kiểm soát hoạt động của nhân viên bán thuốc, giảm thiểu tình trạng gian lận trong khi bán hàng. Kiểm soát hoạt động xuất nhập thuốc

- Kiểm soát được hàng hóa tồn kho dễ dàng: Từ phần mềm quản lý nhà thuốc có thể theo dõi được hàng hóa tồn kho. Từ đó đưa ra phướng án kinh doanh tiếp theo. Xuất thêm hàng hóa hay giải quyết tồn kho.

- Xem nhân viên bán hàng có bán đúng thuốc cho bệnh nhân hay không? Từ phần mềm quản lý bán hàng có thể theo dõi được người bệnh nhân này bị bệnh gì và nhân viên bán hàng kê đơn có đúng thuốc cho bệnh nhân đó không.

- Giải quyết một số lượng đơn hàng lớn trong một ngày. Nhà Thuốc Anh Minh phục vụ một lượng khách hàng lớn từ bán buôn đến bán lẻ. Thay vì phải thuê 3 nhân viên bán hàng thì nay chỉ cần 1 nhân viên bán hàng + phần mềm quản lý nhà thuốc gpp vẫn đảm nhiệm được khối lượng công việc đó. Tại sao lại như vậy Vì phần mềm quản lý nhà thuốc gpp giúp nhân viên bán hàng tính giá đơn thuốc nhanh chóng. Tìm kiếm thông tin thuốc cũng đơn giản hơn. Không như quy trình quản lý thông thường. Thật phức tạp và rườm rà khi mà nhân viên bán hàng phải nhớ hết tất cả các tên thuốc và giá thành sản phẩm. Có phần mềm quản lý nhà thuốc GPP chỉ cần gõ vài kỹ tự của tên thuốc mọi thông tin sản phẩm đã được giải quyết.

- Giúp chủ cửa hàng theo dõi được hoạt động bán hàng thông qua mạng mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra sổ sách.