Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57 giá rẻ, chất lượng

Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57 giá rẻ, chất lượng

  02/04/2018

  Huong Starn

Nếu bạn am hiểu về giấy in nhiệt, hiểu rõ về loại giấy này thì rất dễ lựa chọn được khổ giấy phù hợp và đơn vị cung cấp uy tín. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức, do vậy việc lựa chọn được nhà cung cấp giấy chất lượng lại trở nên khó khăn. Tuy nhiên đã có Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57 uy tín chất lượng để bạn lựa chọn rồi.  

Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57 giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước thì bạn vẫn có thể yên tâm mua giấy in nhiệt k57 tại Starn Việt Nam. Khoảng cách xa hay gần cũng không ảnh hưởng bởi Starn Việt Nam có hệ thống phân phối khắp cả nước. Nếu bạn còn thắc mắc về những gì chúng tôi đang giới thiệu thì hãy đọc bài viết này nhé.

1. Nói Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57 giá rẻ, chất lượng có đúng không?

Nhiều người nghĩ rằng nếu mua giấy in nhiệt chất lượng chắc chắn giá cao, còn nếu giá rẻ thì chất lượng sẽ kém hơn. Tuy nhiên nếu mua giấy in nhiệt k57( hay còn gọi là giấy in nhiệt 57mm) tại Starn Việt Nam lại hoàn toàn khác. Sau đây là những mặt lợi nếu bạn mua giấy in nhiệt k57 tại Công ty của chúng tôi.

- Nguồn gốc rõ ràng: giấy in nhiệt 57 hoàn toàn được nhập khẩu từ Nhật Bản, thương hiệu Himita và Sazaki nổi tiếng.

- Chất lượng tốt, độ bền giấy in cao, lâu bị phai màu theo thời gian cất giữ, dễ bảo quản do mỗi cuộn giấy đều được bọc bạc 2 đầu, 10 cuộn lại được bọc bao nilong.

- Gía rẻ: 5.700đ/cuộn giấy in nhiệt k57 đường kính 45mm

- Chiết khấu hoặc tặng quà khuyến mãi khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

- Tính tiền nhanh cam kết nếu chất lượng kém hoặc giá thành cao hơn nơi khác, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

- Giao hàng miễn phí khi mua giấy in nhiệt 57 với só lượng trên 1 thùng( khu vực Hà Nội)

- Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà gọi điện đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất có thể( chỉ mất khoảng 30 phút kể từ khi gọi điện đặt hàng)

- Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chưa từng nhận được sự phản hồi không tốt từ phía khách hàng.

- Ngoài giấy in nhiệt k57 Starn Việt Nam còn phân phối nhiều khổ giấy in nhiệt khác như k80, k75...  một số thiết bị siệu thị như: máy in hóa đơn, máy tính tiền, đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, két đựng tiền...

Bạn muốn xem thêm các sản phẩm của Starn Việt Nam, truy cập trực tiếp vào Website: starnpos.com

Starn-Viet-Nam-ban-giay-in-nhiet-k57

Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57 giá rẻ, chất lượng

2. Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57 như thế nào?

Rất đơn giản nếu bạn muốn mua giấy in nhiệt k57 tại Starn Viêt Nam bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

- Bước 1: Kiểm tra thiết bị máy in bạn đang sử dụng có thích hợp với khổ giấy k57 hay không để tránh mua nhầm khổ giấy.

- Bước 2: Xác định đường kính giấy in nhiệt cần mua. Giấy in nhiệt k57 có 4 đường kính là 30mm, 38mm, 45mm, 80mm và loại đường kính thông dụng là 45mm.

- Bước 3: Nếu chưa xác định được khổ giấy và đường kính cần mua, gọi tới số 024.3763.3687 - 024.3759.3007
Hotline: 0983.971.282, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

- Bước 4: Gọi điện và cung cấp thông tin đăt hàng

- Bước 5: Kiểm tra và thanh toán sau khi nhận hàng hoặc nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi xe và bạn phải chuyển khoản trước rồi chúng tôi mới gửi hàng giúp bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về giấy in nhiệt và ứng dụng của nó trong kinh doanh mời bạn tham khảo bài viết: Giấy in nhiệt là gì?

TAGS :

starn viet nam ban giay in nhiet k57 Starn Việt Nam bán giấy in nhiệt k57

Đóng góp ý kiến