Sử dụng màn hình hiển thị máy tính tiền đúng cách

Sử dụng màn hình hiển thị máy tính tiền đúng cách

  08/03/2017

  Admin

Sử dụng màn hình hiển thị máy tính tiền đúng cách

Màn hình hiển thị máy tính tiền casio

Là màn hình LCD có đèn nền hỗ trợ. Máy tính tiền có thể có 1 hoặc 2 màn hình hiển thị tùy theo thiết kế từng máy. Một màn hình cho nhân viên và một màn hình cho khách hàng. Hiển thị những thông tin cần thiết trên hóa đơn giao dịch của khách hàng.

man hinh hien thi

man hinh hien thi

màn hình hiển thị máy tính tiền 

Sử dụng màn hình hiển thị đúng cách

Với màn hình hiển thị máy tính tiền casio bạn cần cẩn thận khi sử dụng. Vì màn hình LCD khá mềm và dễ hỏng dù có lớp gương hay không.  Do đó bạn không nền dùng vật cứng chạm trực tiếp vào màn hình hay để màn hình va chạm vào các vật khác.

Khi đặt máy tính tiền casio cần chú ý đến vị trí đặt, nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi ẩm ướt, nơi có nhiều bụi vì những yếu tố này không chỉ làm ảnh hưởng đến máy tính tiền casio mà còn ảnh hưởng đến màn hình LCD của máy. Nếu không có kiến thức về kỹ thuật sử dụng máy tính tiền casio hay điện tử, bạn không nền mở màn hình ra để khám phá, màn hình hiển thị của máy tính tiền rất khó mua và thay thế nếu bị hỏng. Khi có sự cố bạn nên gọi cho bên cung cấp để được sửa chữa và thay thế đúng cách.

Bảo quản màn hình hiển thị đúng cách

Sau khi sử dụng một thời gian dài, màn hình hiển thị sẽ bị bám bụi hay dính dấu tay do nhân viên và khách vô tình chạm phải. khi lau bạn nên dùng vải sạch và mềm (vì chỉ một ít bụi hay cát cũng có thể làm xước LCD), tốt nhất là dùng vải cotton mềm (không nên dùng các loại vải không thấm nước và thô). Không được dùng giấy vệ sinh hay khăn giấy, vì chúng rất mủn dễ bị bụi trong giấy bay ra và dính lại trên màn hình

Tránh dùng các dung dịch có chất tẩy rửa mạnh hay tự pha chế dung dịch để lau màn hình. Tốt nhất bạn nên mua dung dịch chuyên dùng lau chùi màn hình LCD để sử dụng. Tắt nguộn của máy tính tiền casio trong khi vệ sinh để đảm bảo an toàn