Tác dụng của giấy in nhiệt trong các lĩnh vực

Tác dụng của giấy in nhiệt trong các lĩnh vực

  08/03/2017

  Admin

Tác dụng của giấy in nhiệt trong các lĩnh vực

1. Tác dụng của giấy in nhiệt trong y học

- Giấy in nhiệt áp dụng được in trong kết quả xét nghiệm như điện tầm đồ, kết quả y tế, đòi hỏi in hình ảnh mức độ chính xác cao. Để bác sĩ chuẩn đoán đúng bệnh của bệnh nhận dựa vào kết quả xét nghiệm được in trên giấy. Nếu bạn sử dụng giấy in thông thường dễ dẫn đến tình trạng in không được đều và rõ nét rất dễ bị nhòe.

- Hơn nữa nếu bạn dùng giấy in thông thường sau một thời gian các kết quả đó rất dễ bị mờ, bị bay mực có thể dẫn đến không đọc được. Điều này không hề tốt cho mục đích y tế. Nếu một bác sĩ muốn so sánh kết quả của một ai đó từ bây giờ và năm năm trước, họ không thể đọc được những thông tin do giấy in thông thường chỉ bảo quản được một thời gian ngắn

- Tuy nhiên, với giấy in nhiệt các kết quả xét nghiệm có thể được sử dụng lâu dài và đem lại độ chính xác cao hơn và dễ dàng so sánh hay đọc lại sau một thời gian lưu trữ. Hầu hết mọi người đều biết đến giấy in nhiệt được sử dụng để điện tâm đồ và kết quả siêu âm hay một vài kết quả xét nghiệm khác.

giay in nhiet

Giấy in nhiệt được sử dụng để in điện tâm đồ trong y học

2. Tác dụng của giấy in nhiệt trong ngành bán lẻ

- Trong ngành bán lẻ như các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng sử dụng giấy in nhiệt rất nhiều vì tốc độ in nhanh, giúp khách hàng không phải chờ đợi trong khi thanh toán. 

- Ở nước ngoài một số trạm xăng cũng sử dụng giấy in nhiệt để in biên lai cho khách hàng

- Chúng tôi chuyên cung cấp giấy in nhiệt cho các ngành bán lẻ với 2 khổ giấy chính lá: giấy in nhiệt k57, giấy in nhiệt k80

giay in nhiet

Giấy in nhiệt được sử dụng để in hóa đơn bán hàng trong ngành bán lẻ

3. Tác dụng của giấy in nhiệt trong lĩnh vực ngân hàng

- Trong lĩnh vực ngân hàng giấy in nhiệt được sử dụng phổ biến nhất đó là cây ATM. Dùng để in hóa đơn mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch ở cây atm. Máy ATM được sử dụng hàng trăm lần một ngày. Của ATM là rất phổ biến để sử dụng như là bạn có thể kiểm tra tài khoản của bạn và nhận được tiền của bạn trong ít hơn một phút. Ngoài ra, bạn có thể in ra một nhận mà nói với bạn những thông tin mà bạn đã yêu cầu hoặc các giao dịch bạn vừa thực hiện những tất cả đều được in trên máy in nhiệt và giấy.

giay in nhiet

Giấy in nhiệt được sư dụng để in hóa đơn ở cây ATM

Đóng góp ý kiến