Tại sao lại nói giấy in nhiệt k80 himita giá rẻ, chất lượng?

Tại sao lại nói giấy in nhiệt k80 himita giá rẻ, chất lượng?

  06/02/2018

  Huong Starn

Thị trường giấy in nhiệt ngày càng có nhiều biến động. Nhất là trong vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt của các đơn vị kinh doanh tăng cao. Chính vì vậy thị trường cũng xuất hiện nhiều thương hiệu giấy khác nhau với mức giá cạnh tranh. Và một trong những thương hiệu giấy đó có Himita, được xem là một thương hiệu giấy in nhiệt giá rẻ, chất lượng.

Tại sao lại nói giấy in nhiệt k80 Himita giá rẻ, chất lượng?

1. Giấy in nhiệt k80 Himita giá rẻ

Nhiều người vẫn nghĩ giấy in nhiệt thương hiệu Himita là một thương hiệu giấy nổi tiếng nên sẽ có giá đắt hơn một số thương hiệu giấy khác. Tuy nhiên qua quá trình khảo sát chúng tôi nhận thấy rằng giấy in nhiệt k80 Himita không đắt như khách hàng vẫn nghĩ.

Gía giấy in nhiệt k80x45mm là 6.700đ/cuộn( đóng gói 1 thùng 100 cuộn). Đây là mức giá trong đợt cuối năm còn trong năm thì sẽ có giá rẻ hơn một chút. Nguyên nhân giá giấy in nhiệt Himita tăng vào những đợt cuối năm là do nguyên vật liệu khan hiếm khiếm các nhà cung cấp ép gia cao hơn trước.

So với giấy in nhiệt thương hiệu Sazaki hoặc Kozota thì Himita vẫn được xem là thương hiệu giấy giá rẻ mà chất lượng như nhau. Do vậy Himita vẫn luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua giấy in nhiệt k80 Himita giá rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết: Giấy in nhiệt k80 giá rẻ, đủ mét chắc chắn sẽ đưa ra quyết định đứng đắn. 

tai-sao-lai-noi-giay-in-nhiet-k80-himita-gia-re-chat-luong

Tại sao lại nói giấy in nhiệt k80 Himita giá rẻ, chất lượng?

2. Giấy in nhiệt k80 Himita chất lượng

Vì sao lại nói giấy in nhiệt Himita chất lượng? Hãy cùng điểm qua một vài lý do sau:

- Thứ nhất: giấy in nhiệt k80 Himita có độ trắng tự nhiên, mềm, mịn, có độ dai nên sẽ không có tình trạng bị rách trong quá trình in.

- Thứ 2: giấy in nhiệt k80 Himita là một thương hiệu giấy nổi tiếng nên sẽ không có chuyện bớt nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất. Mỗi cuộn giấy đều được cuộn chặt tay, đảm bảo đủ mét và có chiều dài dài hơn các thương hiệu giấy khác ít nhất 1m. 

- Thứ 3: Tất cả các cuộn giấy đều được bọc bạc 2 đầu vào có dán tem niêm phong, đóng gói 100 cuộn/thùng, 10 cuộn lại được bọc túi nilong nên khách hàng có thể bảo quản được lâu hơn và không có tình trạng giấy hỏng do ẩm mốc, mối mọt nếu biết bảo quản đúng cách.

- Thứ 4: Mỗi cuộn giấy in nhiệt k80 Himita được làm bằng lõi nhựa, như vậy sẽ không có bụi giấy khi in và không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

3. Mua giấy in nhiệt k80 Himita giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Bạn đang sống tại Hà Nội và có nhu cầu muốn mua giấy in nhiệt k80 Himita giá rẻ, chất lượng thì hãy đến với Starn Việt Nam. Starn Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp máy in bill, giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, máy tính tiền casio, máy in mã vạch, giấy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền...

Đặc biệt với dòng sản phẩm giấy in nhiệt k80, Starn Việt Nam cam kết bán hàng chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản thương hiệu Himita với mức giá hợp lý: 6.700đ/cuộn. Và công ty còn ưu đãi miễn phí giao hàng tận nơi cho những khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội.

Qúy khách có thể gọi điện đặt hàng tới số: 0462.941.675 - 0983.971.282

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm một số thương hiệu giấy in nhiệt  giá rẻ khác có thể tham khảo bài viết: Tổng hợp thương hiệu giấy in nhiệt k80 giá rẻ tại Hà Nội.

TAGS :

tai sao noi giay in nhiet k80 himita gia re chat luong Tại sao lại nói giấy in nhiệt k80 himita giá rẻ chất lượng

Đóng góp ý kiến