Tại sao nên mua phần mềm quản lý GPP trả phí?

Tại sao nên mua phần mềm quản lý GPP trả phí?

  08/03/2017

  Admin

Tại sao nên lựa chọn mua phần mềm GPP trả phí?

Mua phần mềm free có những nguy hiểm gì ?

Phần mềm quản lý GPP là phần mềm mới được ứng dụng tại nhiều nhà thuốc, shop kinh doanh, cửa hàng hay chuỗi cửa hàng, … có nhiều tính năng vượt trội và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này được bán chính hãng tại các cơ sở phân phối, tuy nhiên trên mạng internet có những bản free mà bạn không nên sử dụng. Tại sao?

- Phần mềm quản lý GPP là phần mềm mới, phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp nên chỉ được bán tại các cơ sở phân phối, các bản free trên mạng đều là những bản đã qua sử dụng bởi người cung cấp, đó là những bản sao chép lại.

- Bạn không thể nâng cấp hay bổ sung thêm tính năng của phần mềm, nếu muốn nâng cấp bạn phải download thêm những phần mềm khác đi kèm, điều này càng làm gia tăng nguy cơ nguy hiểm cho máy tính.

- Môi trường internet chứa rất nhiều rủi ro như mã độc, virut, sâu máy tính, … nó đi kèm với các phần mềm, chương trình  vì vậy mà vô tình bạn đã mang những tác nhân nguy hiểm này về máy. Các tác nhân này sẽ làm cho hệ thống bị gián đoạn khi làm việc, gây hư hại đến các phần mềm khác của máy, nguy hiểm hơn hacker có thể xâm nhập vào máy tính thông qua “cổng phụ” do các tác nhân này mở để đánh cắp, hay sửa đổi thông tin trong máy bạn.

- Các phần mềm diệt virut hiện nay mới chỉ có khả năng phát hiện ra các virut, đoạn mã độc, .. mà khả năng loại bỏ những tác nhân này hoàn toàn là không có.

phần mềm quản lý nhà thuốc gpp

Tại sao bạn nên mua phần mềm GPP trả phí tại cơ sở phân phối ?

- Các phần mềm này được đảm bảo chính hãng, là bản gốc, chưa qua sử dụng.

- Không chứa virut hay các đoạn mã độc, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

- Khi máy gặp sự cố bạn có thể sửa chữa, khắc phục tại nơi đã mua phần mềm.

- Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp, bổ sung hay chỉnh sửa các tính năng của phần mềm cho phù hợp với nhu cầu của mình tại nơi mua.

- Được bảo hành nên bạn có thể thay mới hay đổi phần mềm nếu cần.

Các phần mềm chuyên dụng như phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà thuốc, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị hay shop, … bạn nên mua tại nơi phân phối để đảm bảo mua sản phẩm gốc, chính hãng.

Starn Việt Nam là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng của TP POS, đảm bảo mọi sản phẩm là hãng chính gốc, đúng giá bán, phân phối cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Hỗ trợ 24/7 và bảo hành trên toàn quốc.