Thông tin thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm

Thông tin thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm

  05/02/2018

  Huong Starn

Vào những ngày cuối năm thị trường giấy in nhiệt có nhiều thay đổi. Mức tiêu thụ giấy in nhiệt của các đơn vị nhà hàng, quán ăn, siêu thị... ngày càng lớn khiến các nhà cung cấp ép giá cao hơn trước. Và sau đây là thông tin thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm.

Thông tin thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm

Giấy in nhiệt k80 tăng giá vào những ngày cuối năm 

Theo khảo sát những ngày cuối năm hầu hết các đơn vị sản xuất đều tăng giá giấy in nhiệt. Bởi vậy các đơn vị cung cấp và khách hàng sẽ phải mua với giá cao hơn ít nhất từ 200-500đ/ cuộn.

Đối với giấy in nhiệt k80 giá bán trước đây là 6.700đ/cuộn còn hiện tại một số đơn vị đã tăng giá lên đến 6.900đ/cuộn hoặc cao hơn. 

thi-truong-giay-in-nhiet-k80-nhung-ngay-cuoi-nam

Thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm tăng mạnh

Về chất lượng: giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm thường có chất lượng kém hơn rất nhiều. Gía nguyên vật liệu tăng cao khiến cho nhiều nhà sản xuất gia công thiếu mét, ăn bớt nguyên vật liệu, điều này khiến cho không ít khách hàng phàn nàn.

Thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm thường tăng giá vì vậy khách hàng và nhà cung cấp hãy chủ động nhập hàng dự trữ, như vậy sẽ không bị nhập giá cao ảnh hưởng đến lợi nhuận. 

Nguyên nhân thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm tăng giá

Nguyên nhân chính khiến thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm tăng giá là do giá nguyên vật liệu tăng, khan hiếm. Các đơn vị sản xuất họ phải nhập giá nguyên vật liệu tăng gấp 2- 3 lần. Vì vậy họ cung cấp cho các đại lý và khách hàng với mức giá cao hơn trước. Thậm chí nhiều nhà sản xuất họ còn không nhập được nguyên vật liệu để sản xuất giấy.  Nguồn nguyên liệu khan hiếm, mà nhu cầu lại tăng cao trong những ngày cuối năm khiến cho giá giấy tăng mạnh là điều không thể tránh khỏi. 

Điểm khác biệt khi mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam

Mặc dù thị trường giấy in nhiệt những ngày cuối năm tăng mạnh nhưng khi bạn mua giấy in nhiệt k80 tại Starn Việt Nam bạn vẫn được nhận mức giá ưu đãi. 

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn mua giấy in nhiệt k80 Hà Nội thì Starn Việt Nam chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Starn Việt Nam đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng tại Hà Nội cụ thể như sau:

+ Về gía

- Giấy in nhiệt k80x45mm Himita có giá 6.700đ/cuộn.

- Giấy in nhiệt k57x45mm Himita có giá 5.700đ/cuộn.

thi-truong-giay-in-nhiet-k80-nhung-ngay-cuoi-nam

Giấy in nhiệt k80 được cung cấp bởi Starn Việt Nam

Gía giấy in nhiệt được cung cấp bởi Starn Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với một số đơn vị cung cấp khác tại Hà Nội

+ Về các chương trình khuyến mãi: Đến với Starn Việt Nam bạn không những được nhận ưu đãi về giá mà còn được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mại từ công ty. Đặc biệt với những khách hàng ở Hà Nội mua từ 1 thùng trở lên sẽ được miễn phí giao hàng, còn đối với các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ gửi xe hoặc chuyển phát nhanh sớm nhất có thể cho khách hàng. 

Vào những ngày cuối năm giá giấy tăng, nhưng tăng nhẹ, cam kết chất lượng giấy đảm bảo, chiều dài như cũ, không bị cắt xém bớt nguyên liệu vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Starn Việt Nam. 

Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm giấy in nhiệt chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ Nhật Bản với các thương hiệu giấy nổi tiếng Himita giúp bảo vệ đầu máy in nhiệt và tiết kiệm chi phí mua máy in mới.

Nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa: được thương lượng lại giá, được miễn phí giao hàng tận nơi, kiểm tra chất lượng giấy trước khi thanh toán...

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về giấy in nhiệt k80 thương hiệu Himita thì có thể tham khảo thêm bài viết: Giấy in nhiệt k80 Himita có đặc điểm gì khác biệt?

Hãy tận dụng cơ hội mua giấy in nhiệt k80 giá rẻ tại Starn Việt Nam bằng cách liên hệ tư vấn và đặt hàng tại: 

Công ty cổ phần Starn Việt Nam

Gọi điện đặt hàng: 0462.941.675 - 0983.971.282 - 04.3763.3687 - 0948.864.269

Email về: starnpos@gmail.com - info@starnpos.com

Hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại website: starnpos.com

TAGS :

thi truong giay in nhiet k80 nhung ngay cuoi nam thị trường giấy in nhiệt k80 những ngày cuối năm