Tìm hiểu giấy in nhiệt 50mm

Tìm hiểu giấy in nhiệt 50mm

  15/01/2018

  Huong Starn

Ngày nay công nghệ in ngày càng phát triển, nó phát triển đến mức không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể tạo ra hình ảnh và chữ viết. Công nghệ mà chúng tôi đang nhắc đến đó chính là công nghệ in nhiệt, đi kèm với đó là giấy in nhiệt, Vậy loại giấy in nhiệt nào tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu giấy in nhiệt 50mm

Giấy in nhiệt là gì?

Giấy in nhiệt là loại giấy được dùng trong công nghệ in nhiệt có nghĩa là công nghệ in không cần sử dụng mực in mà dùng sức nóng của máy để tạo ra hình ảnh và chữ viết. Sức nóng này chính là sức nóng của máy in hóa đơn nhiệt tạo ra, giúp hiển thị những thông tin cần in ấn lên giấy in. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ in nhiệt đó chính là không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể in được, như vậy vừa dễ sử dụng, an toàn mà lại vừa tiết kiệm được chi phí. 

Hiện nay có rất nhiều hệ thống nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, siệu thị lớn... lựa chọn giấy in nhiệt để in hóa đơn bán hàng bởi họ có thể in trực tiếp, nhanh chóng mà không gây tiếng ồn, không làm hại đầu in của thiết bị. Hơn nữa sử dụng giấy in nhiệt bạn sẽ không phải khó chịu với bụi giấy như các loại giấy in thông thường, mà còn chúng còm đem lại thông tin rất sắc nét, rõ ràng, không bị nhàu trong quá trình in.

giay-in-nhiet-50mm

Giấy in nhiệt 50mm

Thông tin giấy in nhiệt 50mm

Giấy in nhiệt 50mm là loại giấy in có khổ giấy 50mm, tức là hóa đơn khi in ra có chiều rộng 50mm. Đây là loại giấy rất ít người sử dụng bởi khổ giấy in này không thông dụng, thường chỉ dùng trong ngành y tế cho các máy monitor, sinh hóa..do vậy nó được bán rất ít trên thị trường.

Hiện nay loại giấy in nhiệt được sử dụng nhiều nhất đó là giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80.

- Giấy in nhiệt k57 thường dùng cho các máy in khổ nhỏ với đường kính thông dụng là 45-47mm. Giấy in nhiệt k57 hay còn gọi là giấy in nhiệt 57mm được ứng dụng để in hóa đơn bán hàng cho các siêu thi, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang...Giá một cuộn giấy in nhiệt k57 là 5.700đ. Đây là mức giá được xem là rẻ so với thị trường và chỉ có tại Starn Việt Nam.

- Giấy in nhiệt k80 có khổ giấy 80mm, đường kính thông dụng nhất là 45-47mm. Giấy in nhiệt k80 được sử dụng cho các máy in có khổ lớn hơn. Tùy vào quy mô kinh doanh mà bạn nên lưa chọn loại giấy nào phù hợp nhất. Còn về giá thành thì giấy in nhiệt k80 cũng có giá không chênh lệch mấy so với giấy in nhiệt K57. Gía mỗi cuộn là 6.700đ, 1 thùng đóng 100 cuộn, cứ 10 cuộn lại được bọc giấy nilong nên bảo quản được lâu hơn. 

Giấy in nhiệt 50mm là loại giấy tuy không được sử dụng phổ biến nhưng trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại giấy in nhiệt có thể thay thế được nó. Nếu như bạn đang muốn mua giấy in nhiệt mà chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì hãy đến với chúng tôi- Starn Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in nhiệt k57,k58 chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi khách hàng. 

Gọi ngay: 0462.941.675 - 0983.971.282 để được tư vấn nhé!

TAGS :

giay in nhiet 50mm giấy in nhiệt 50mm

Đóng góp ý kiến