Tìm hiểu những thông số giấy in nhiệt

Tìm hiểu những thông số giấy in nhiệt

  16/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay rất nhiều người sử dụng giấy in nhiệt thay cho cho giấy in thông thường để in hóa đơn, tiền điện...Nhờ công nghệ in nhiệt hiện đại chất lượng nên giấy in nhiệt càng ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên khi nói về những thông số giấy in nhiệt thì chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết. Vậy bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm nhé!

Tìm hiểu những thông số giấy in nhiệt

1. Khổ giấy in nhiệt

Trước khi tìm hiểu về thông số giấy in nhiệt chúng tôi sẽ nói qua giấy in nhiệt là gì? Thông thường khách hàng chỉ quan tâm đến giấy in nhiệt giá rẻ, chất lượng mà ít quan tâm đế nguồn gốc, xuất xứ cũng như công nghệ sản xuất ra nó.

Giấy in nhiệt là loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Do vậy khi được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất này sẽ thay đổi màu và tạo ra hình ảnh, chữ in. Đơn giản bạn chỉ cần hiểu giấy in nhiệt nhờ tác dụng của nhiệt độ sẽ tạo ra hình ảnh in và thường được dùng có các máy in nhiêt( không tiêu tốn mực in mà vẫn có thể in đươc).

thong-so-giay-in-nhiet

Thông số giấy in nhiêt

Về thông số giấy in nhiêt trước hết phải nhắc đến khổ giấy. Giấy in nhiệt sử dụng nhiều nhất là loại giấy có khổ k57 và k80. Thông số này có nghĩa là chiều rộng của hóa đơn in ra và 57mm và 80mm. Đây là hai loại giấy in được sử dụng nhiều nhất tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị hay trạm xăng, bệnh viện...dùng để in hóa đơn bán hàng.

Giấy in nhiệt thường có đường kính nằm trong khoảng từ 45-47 mm, đây là đường kính thông dụng nhất trên thị trường và có giá rẻ hơn so với các loại giấy có khổ lớn hơn. Ngoài đường kính trên thì hiện nay các nhà cung cấp thường đa dạng hơn để đáp ứng được tấ cả nhu cầu của khách hàng: giấy in nhiệt đường kính nhỏ( 38mm), giấy in nhiệt đường kính lớn( 65mm, 80mm, 90mm).

2. Gía giấy in nhiệt

Có thể nói giấy in nhiệt là loại giấy tốt nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Nó tốt ở công nghệ sản xuất giấy in nhiệt, xuất xứ( tại Nhật Bản), chất lượng vượt trội. Nhưng không vì thế mà giá cả lại cao hơn so với các loại giấy khác. Đến với Starn Việt Nam bạn sẽ được cung cấp tất cả các loại giấy in nhiệt với đa dạng mẫu mã, đường kính, đảm bảo chất lượng. Hơn nữa giá cả tại Starn Việt Nam được đánh giá là rẻ hơn so với thị trường.

+ Giấy in nhiệt k57 : giá 5.700đ/cuộn

+ Giấy in nhiệt k80 : giá 6.700đ/cuộn

Nếu bạn còn thắc mắc về giá hoặc thông tin về sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ tới Hotline: 0462.941.675 - 0983.971.282  để được tư vấn miễn phí nhé.

Trên đây là những thông số giấy in nhiệt, hy vọng sẽ cung cấp được cho bạn đọc những thông tin bổ ích, chính xác nhất về sản phẩm.

TAGS :

thong so giay in nhiet thông số giấy in nhiệt

Đóng góp ý kiến