Tôi muốn mở shop thời trang cần bao nhiêu vốn? Lấy nguồn hàng ở đâu

Tôi muốn mở shop thời trang cần bao nhiêu vốn? Lấy nguồn hàng ở đâu

  10/09/2017

  Nguyễn lan

Nhiều người khi bắt đầu kinh doanh thời trang thường rất lo lắng và thắc mắc rằng tôi muốn mở shop thời trang thì phải chuẩn bị số vốn là bao nhiêu? Nguồn hàng ở đâu đẹp, chất lượng tốt mà giá thành hợp lý. Để trả lời những câu hỏi đó, các bạn cùng đọc trong bài viết sau đây nhé!

Trước khi mở shop thời trang, bạn cũng cần chuẩn bị khá nhiều thứ đó. Để tìm hiểu thêm, mời các bạn cùng đọc: Mở shop thời trang và những điều cần biết

1. Tôi muốn mở shop thời trang cần bao nhiêu vốn?

Nếu bạn mở của hàng

Khi mở cửa hàng, bạn cần chuẩn bị khá nhiều vốn cho các chi phí về: thuê mặt bằng, nguồn hàng, trang trí, mua sắm nội thất, thuê nhân viên bán hàng, máy tính tiền, ngăn kéo đựng tiền… Tùy vào mô hình kinh doanh mà bạn cần đầu tư nguồn vốn khác nhau.

Tuy nhiên, lời khuyên là khi bạn có khoảng 100 triệu thì bạn hãng nên mở cửa hàng thời trang nhé! Nếu có quá ít thì bạn không đủ chi phí để trả cho những điều kiện trên và việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nếu bạn mở shop thời trang online

Mở shop thời trang online thì đơn giản hơn nhiều. Bạn không cần đầu tư quá nhiều mà chỉ cần nhập hàng về, đăng thông tin và bán cho khách hàng. Do đó, chỉ cần có 10 triệu là bạn có thể làm được rồi. Nếu muốn nhập nhiều sản phẩm với những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau thì số vốn có thể nhiều hơn.

Tôi muốn mở shop thời trang cần chuẩn bị vốn và nguồn hàng

2. Tôi muốn mở shop thời trang thì lấy nguồn hàng ở đâu?

Nguồn hàng bạn lấy được từ nhiều nơi khác nhau tùy vào thời gian, công sức và chi phí bạn bỏ ra.

Sang Trung Quốc lựa chọn và lấy hàng về

Hình thức này đòi hỏi bạn bỏ ra nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại nữa. Tuy nhiên, lợi ích là bạn được thoải mái lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Hơn nữa, giá thành củng rẻ hơn so với việc lấy lại nguồn hàng trong nước.

Nhập lại từ các đại lý bán lẻ

Khi quy mô cửa hàng chưa lớn và chưa đủ kinh nghiệm, chi phí thì bạn nên tới các đại lý bán sỉ và nhập hàng về. Nhược điểm là bạn không được lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau.

Lưu ý: trong trường hợp này, bạn chọn nhiều đại lý cung cấp khác nhau, sau đó so sánh, đánh giá. Địa chỉ nào uy tín thì nhập hàng nhiều hơn những lần sau đó.

Làm đại lý của một thương hiệu nổi tiếng

Với cách này, bạn sẽ chỉ kinh doanh các mặt hàng của một thương hiệu thôi. Như vậy, việc quảng cáo hình ảnh dễ dàng hơn do đã có công ty lo.

Tự thiết kế cho những sản phẩm của mình

Bạn yêu thích, đam mê thiết kế thời trang. Vậy thì hãy tự mình tạo ra những sản phẩm độc đáo và vừa với số đo của khách hàng nhé! Hình thức này thường hướng tới đối tượng là khách hàng cao cấp, khi họ có nhu cầu dùng hàng đẹp, độc và chất.

Vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi tôi muốn mở shop thời trang thì cần bao nhiêu vốn và nguồn hàng ở đâu rồi đúng không. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay vào kinh doanh nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Bí quyết mở shop thời trang cho các bạn mới kinh doanh

TAGS :

toi muon mo shop thoi trang tôi muốn mở shop thời trang

Đóng góp ý kiến