Tổng quan sự ra đời của máy in hóa đơn

Tổng quan sự ra đời của máy in hóa đơn

  08/03/2017

  Admin

Tìm hiểu về sản phẩm máy in hóa đơn ngày nay

Để có được một sản phẩm máy in hóa đơn hoàn thiện và đầy lợi ích  như ngày nay thì các dòng  sản phẩm phẩm máy in hóa đơn cũng đã trải qua một quá trình nghiên cứu và liên tục trong thời gian dài và  được cải tiến dưới nhiều bàn tay của các kỹ sư, các nhà khoa học đã nghiên cứu. Nay để tưởng nhớ đến các kỹ sư nhà khoa học đã nghiên cứu thiết kế thành công dòng sản phẩm máy in hóa đơn tiện dụng như bây giờ  cho chúng ta, chúng ta hãy  cùng tìm hiểu thêm về sự ra đời của dòng sản phẩm này nhé.

 

 

Đi tìm hiểu về sản phẩm máy in hóa đơn ngày nay

Vào khoảng những năm 1938 Máy may in hoa don đã bắt đầu xuất hiện trên ý tưởng  với mục đích  thay thế cho những tờ giấy than được  dùng thủ công bởi vì chúng khi sử dụng dễ gây ra hiện tượng  bẩn giấy sao in và thông tin được ghi không được rõ ràng.

Nhưng mãi cho đến năm 1969 thì chiếc máy in đâu tiên sử dụng công nghệ laser mới chính thức được đưa vào sản xuất bởi viện nghiên cứu Xerox Palo Alto và phải chờ  đến năm 1971 thì mới chính thức được ra mắt người dùng.

 

Các công nghệ in hiện đại của các máy in hóa đơn trên thi trường

 

Sau khi ra mắt máy in hóa đơn bán hàng này ngay lập tức tạo được ấn tượng mạnh và ghi điểm lớn trong mắt người dùng, để tiếp nối những  thành công đó, hiện nay các nhà sản xuất phần cứng  đã cho ra mắt những thiết bị máy in hóa đơn khác nhau với nhiều phiên bản với mức độ hiện đại ngày càng cao,cho  đến bây giờ thì thị trường máy in hóa đơn đã có nhiều dòng máy với công nghệ in khác nhau : máy in kim, máy in nhiệt… các bạn có thể xem thêm tại starnpos.com  Với phong cách phục vụ  chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

 

xem thêm: ngăn kéo đựng tiền

 

 

 

Đóng góp ý kiến