Tư vấn chọn ngăn kéo đựng tiền chính hãng chất lượng

Tư vấn chọn ngăn kéo đựng tiền chính hãng chất lượng

  08/03/2017

  Admin

1. Giới thiệu ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân là sản phẩm không có gì xa lạ tại các địa điểm kinh doanh như:siêu thị, cửa hàng thời trang, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, nhà sách, nhà hàng...Tính thông dụng của nó đã kéo đến tình trạng đáng báo động không thể không nói đến là sự có mặt của không ít ngăn kéo đựng tiền kém chất lượng, hàng giả và hàng nhái. Câu hỏi được đặt ra ở đây là ở đâu bán ngăn kéo đựng tiền thu ngân chính hãng và chất lượng được đảm bảo? Địa chỉ, công ty  nào uy tín nên chọn mua ngăn kéo đựng tiền cho quầy thu ngân ? Cung cấp cho bạn địa chỉ bán ngăn kéo đựng tiền siêu thị tốt, giúp bạn có sự lựa chọn thông thái và an toàn nhất là thông điệp mà chúng tôi muốn đưa đến quý khách hàng!

ngăn kéo đựng tiền
 

2.Minh họa: Ngăn kéo đựng tiền thu ngân tại một nhà hàng 

Đối với ngăn kéo đựng tiền kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ mang đến hiệu quả sử dụng kém, bảo quản tiền kém, rất dễ bị xâm nhập, phá và mất cắp, kết nối không chắc chắn với các thiết bị khác và độ bền kém. Trước khi tìm hiểu địa chỉ công ty bán hàng nào tin cậy bạn cũng nên tham khảo thêm dấu hiệu nhận biết đối với ngăn kéo đựng tiền dưới đây:
 
Nhấn mạnh tem nhãn, mã vạch  : đây là những dấu hiệu đáng lưu ý nhất khi mua bất cứ một sản phẩm nào,thông thường thì ngăn kéo đựng tiền thu ngân kém chất lượng sẽ không có nhãn mác của nhà sản xuất như hàng chính hãng, không có logo thương hiệu của nhà sản xuất thiết bị hoặc logo in nhạt, mờ chữ, hơn nữa  khi bạn bóc tem dán trên sản phẩm cũng sẽ không rách vì đó tem giả(không phải tem chống hàng giả)
 
Quan sát màu sắc sản phẩm  : thôngthường thì ngăn kéo đựng tiền thu ngân thật sẽ có màu sắc bóng đẹp, đường nét sắc xảo  hơn hẳn . Ngược lại, ngăn kéo đựng tiền hàng giả màu sắc sẽ “nhợt nhạt” hơn và không bóng bẩy như hàng thật.
 
về trọng lượng  : ngăn kéo đựng tiền sản phẩm chính hãng có trọng lượng từ 3kg – 9kg tùy theo loại ngăn kéo, ngược lại ngăn kéo đựng tiền thu ngân giả sẽ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều bởi được làm bằng các vật liệu rẻ tiền kém chất lượng và không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Tham khảo: ngăn kéo đựng tiền mini
 

3. Địa chị mua ngăn kéo đựng tiền.

Theo thống kê trên thị trường nếu có rất nhiều địa chỉ bán ngăn kéo đựng tiền thì sẽ có 70% là địa chỉ đáng tin cậy để mua ngăn kéo đựng tiền chĩnh hãng uy tín, chất lượng. Chỉ với vài  cách phân biệt nêu trên, thì bạn hoàn toàn có thể mua được ngăn kéo đựng tiền thu ngân chất lượng tốt. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm chọn lựa ngăn kéo đựng tiền siêu thị, thì bạn nên tìm đến những web của các công ty uy tín để tham khảo và mua sản phẩm. Một website của một công ty được cho là uy tín không chỉ nhắc đến với thiết kế đầy tính thẩm mỹ có đầu tư, mà còn có những thông tin địa chỉ tên công ty so điện thoại hỗ trợ....

Xem thêm: hộc đựng tiền

4. địa chỉ công ty bạn nên tham khảo

Một số trang web online bạn nên tham khảo:starnpos.vn của công ty cô phần Starn Việt Nam cùng với đó là một số địa chỉ tin cậy trên thị trường chuyên cung cấp ngăn kéo đựng tiền chính hãng.
 
Hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin giúp ích bạn khi chọn mua ngăn kéo đựng tiền. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về loại ngăn kéo đựng tiền nào phù hợp cho đặc thù cửa hàng kinh doanh của bạn hoặc tiếp cận thêm thông tin về các thiết bị bán hàng khác. Nếu bạn cần tư vấn thêm liên hệ: 04.3763.3687 - 04.6292.1675 hoặc hotline: 0948.864.269 - 0983.971.282

Đóng góp ý kiến