Tư vấn mở shop thời trang nam với số vốn 50 triệu đồng

Tư vấn mở shop thời trang nam với số vốn 50 triệu đồng

  26/10/2017

  Nguyễn lan

Nhiều bạn muốn mở cửa hàng thời trang nam nhưng chỉ có khoảng 50 triệu và không biết có thực hiện được không. Nếu với quy mô nhỏ, bạn hoàn toàn làm được nhé! Bài viết sau đây, chúng tôi tư vấn mở shop thời trang nam với số vốn ít để các bạn tham khảo.

Các bạn cũng có thể tham khảo bài: Mở shop thời trang nam cần lưu ý những gì để tìm hiểu kỹ hơn về những kinh nghiệm, chia sẻ khi muốn kinh doanh thời trang nam nhé!

Tư vấn mở shop thời trang nam với số vốn 50 triệu đồng

Với số vốn ít, đòi hỏi bạn phải nghiên cứu thị trường, tìm đối tượng khách hàng, phân bố nguồn vốn sao cho hợp lý nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

1. Tìm đối tượng khách hàng phù hợp

Trước khi mở shop thời trang, bạn cần phải nghiên cứu thị trường để biết được khách hàng cần gì, đối thủ ra làm sao và mình có thể đáp ứng được cho tầng lớp khách hàng nào. Với khoảng 50 triệu bạn không thể thuê mặt bằng sang trọng, không thể phục vụ được tầng lớp cao cấp. Bạn nên tập trung đối tượng là những bạn sinh viên, bình dân,…

Bạn cũng nên bán một dòng sản phẩm để kinh doanh khi chưa đủ vốn nhé, vì khi đó bạn mới nhập được nhiều mẫu mã với các kích thước khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Tư vấn mở shop thời trang nam

2. Phân bổ nguồn vốn hợp lý

Với số vốn 50 triệu, bạn dành ra khoảng 30 triệu để nhập hàng, từ 3-4 triệu để thuê mặt bằng (có thể không cần mặt đường nhưng đừng quá sâu trong ngõ nhé). Số tiền 3-4 triệu để mua các đồ như ma-nơ-canh, gương, móc treo,… Nếu bạn có mặt bằng rồi thì số tiền thuê nhà dùng để trang trí, sửa sang lại cửa hàng cho thu hút.

Số tiền còn lại bạn sử dụng để chi trả cho nhân viên (nếu có) và trả lương cho chính mình, tiền duy trì cửa hàng (điện nước, mạng,…) và làm vốn lưu động.

Khi biết phân bổ số vốn hợp lý việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Bạn không quá đầu tư vào một thứ và bỏ bê những thứ khác làm cho cửa hàng hoạt động không tốt.

3. Có thể kinh doanh online

Khi có nguồn vốn nhỏ, việc mở shop thời trang nam online lại được nhiều bạn nghĩ tới và thực hiện. Hãy khởi tạo một website, đăng ký tài khoản trên mạng xã hội và cập nhật các thông tin thường xuyên cho khách hàng biết. Hình ảnh phải đẹp, chụp gần từng chi tiết và miêu tả rõ ràng về chất vải, màu sắc, kích thước để người mua lựa chọn.

Với số vốn ít, khoảng 50 triệu mà muốn mở shop thời trang nam thì hãy tham khảo những kinh nghiệm trên đây nhé! Lúc đầu có thể quy mô nhỏ nhưng với sự cố gắng chắc chắn sau này bạn sẽ có một cửa hàng hay hệ thống thật lớn đó. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Mở cửa hàng thời trang made in Vietnam cho lợi nhuận cao

TAGS :

tu van mo shop thoi trang nam tư vấn mở shop thời trang nam

Đóng góp ý kiến