Ứng dụng của giấy nhiệt in bill

Ứng dụng của giấy nhiệt in bill

  22/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay đa số các đơn vị kinh doanh sử dụng giấy in nhiêt- giấy nhiệt in bill để in hóa đơn thanh toán. Tuy nhiên một số người vẫn chưa hiểu hết về tính năng cũng như công dụng của giấy nhiệt in bill. Vậy hãy tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

Ứng dụng của giấy nhiệt in bill

1. Giấy nhiệt in bill và một số loại giấy thông dụng nhất

Giấy nhiệt in bill là loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ lớp hóa chất này sẽ đổi sang màu đen và cho ra thông tin và hình ảnh cần in ấn. Sử dụng loại giấy này bạn có thể in trực tiếp mà không cần băng và hộp mực hơn nữa lại không mất thời gian chờ đợi. Đây cũng chính là lý khiến cho nhiều người sử dụng giấy nhiệt in bill thay cho giấy in kim.

giay-nhiet-in-bill

Hình ảnh giấy nhiệt in bill

Một số loại giấy nhiệt in bill thông dụng

- Giấy nhiệt in bill thường: hay còn gọi là giấy in màu, là loại giấy chuyên dùng để in lên áo sáng màu, ly sứ, gạch men, pha lê...
- Giấy in nhiệt cao cấp cao cấp: có thể in trên áo sáng màu. Khi in nó sẽ cho màu sắc đẹp hơn, trung thực hơn. Có thể in trên áo 60% cotton.
- Giấy nhiệt in bill đậm: Chuyên dùng để in lên các loại áo tối màu như đen, đỏ đậm, xanh đậm...

- Giấy nhiệt in bill k57, k80( giấy in hóa đơn nhiệt) xuất xứ từ Nhật Bản chuyên dùng để in hó đơn tính tiền cho chất lượng hình ảnh, thông tin rõ nét, không mờ, không nhòe.

2. Ứng dụng của giấy nhiệt in bill

Ngày nay giấy nhiệt in bill chuyên dùng để in hóa đơn tính tiền cho siêu thị, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng, nhà sách, quán ăn..Hoặc có thể được dùng để in biên nhận, vé tàu, hóa đơn tiền điện. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn khổ giấy khác nhau, Tuy nhiên khổ giấy thông dụng nhất là giấy in nhiệt k57 và k80, ngoài ra còn có giấy in nhiệt k75, nhưng không được sử dụng nhiều như 2 loại trên.

3. Giấy nhiệt in bill của Công ty cổ phần Starn Việt Nam

giay-nhiet-in-bill

Giấy nhiệt in bill đươc chụp tại Starn Việt Nam

Công ty cổ phần Starn Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giấy nhiệt in bill nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với lợi thế về chất lượng, giá cả cũng như chăm sóc khách hàng công ty là một trong những nhà cung cấp giấy uy tín nhất nhì Hà Nội.

- Kích thức khổ giấy in nhiệt đạt chuẩn, phù hợp với nhiều loại máy in nhiệt-in bill.

- Bề mặt giấy láng mịn giúp bảo vệ đầu máy in, tiết kiệm được chi phí sửa máy, mua mays mới.

- Giấy cảm nhiệt tốt, độ nét cao, không nhòe.

- Mỗi cuộn giấy đều được bọc bạc ở hai đầu, cứ 10 cuộn lại được bọc túi nilong nên duy trì thời hạn sử dụng được trong nhiều năm. 

- Starn Việt Nam có chính sách bán hàng, giao hàng phù hợp, ưu đãi nhất có thể với tất cả khách hàng, đặc biệt là khách hàng thường xuyên.

- Gía cả các sản phẩm giấy tại đây được xem là rẻ nhất so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường:

+ Giấy nhiệt in bill k57: có giá 5.700đ/cuộn

+ Giấy nhiệt in bill k80: có giá 6.700đ/cuộn

Hãy gọi tới số 04.3763.3687 - 0983.971.282 để đặt hàng, nếu còn thắc mắc về sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. 

TAGS :

giay nhiet in bill giấy nhiệt in bill

Đóng góp ý kiến