Ưu điểm của giấy cảm nhiệt Hà Nội

Ưu điểm của giấy cảm nhiệt Hà Nội

  17/01/2018

  Huong Starn

Ngày nay giấy cảm nhiệt không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh mà còn đươc ứng trong ở tất cả các ngành nghề khác nhau. Cũng chính bởi chất lượng vượt trội mà giấy cảm nhiệt luôn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn. 

Ưu điểm của giấy cảm nhiệt Hà Nội

Giấy cảm nhiệt là loại giấy không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể tạo ra được hình ảnh và thông tin cần in ấn. Giấy cảm nhiệt ứng dụng để in hóa đơn, chứng từ bán hàng, kho phiếu...và dùng cho các loại máy in nhiệt.  

In ấn

Sử dụng giấy in cảm nhiệt cho hình ảnh sắc nét, thông tin rõ ràng, chính xác hơn so với khi sử dụng loại giấy in thông thường. Từ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng một cách chính xác nhất.

giay-cam-nhiet-ha-noi

Giấy cảm nhiệt Hà Nội

Đóng gói

Mỗi cuộn giấy đều được bọc trong một lớp giấy bạc ở 2 đầu để tránh môi trường làm ô xy hóa bề mặt giấy, không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển vì có độ cảm nhiệt cao.  Đóng gói tiêu chuẩn 100 cuộn/ 1 thùng carton.

Chất lượng

Giấy cảm nhiệt Hà Nội được nhập khẩu 100% tại Nhật Bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng. Giấy cảm nhiệt có độ mịn và sáng cao, không có bụi giấy,  độ dai, hình ảnh nhiệt sâu, cuộn chặt, cắt phẳng 2 đầu, nê rất gọn gàng và trôi chảy để in. Còn về độ bền, thông tin được in trên giấy cảm nhiệt có thể được lưu trữ trong khoảng 7 năm, như vậy cũng đủ để bạn tin tưởng khi lựa chọn giấy cảm nhiệt.  

Một số ưu điểm khác của giấy cảm nhiệt

- Sử dụng giấy cảm nhiệt sẽ làm gia tăng tuổi thọ đầu in gấp 5 lần giấy in thường. Như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí chi phí sửa chữa và mua máy in mới. 

- Giấy cảm nhiệt được ứng dụng nhiều nhất trong kinh doanh đó là dùng để in hóa đơn bán hàng. Dùng loại giấy này không những tiết kiệm được chi phí cho người kinh doanh mà còn đem đến sự hài lòng nhất định đối với khách hàng. Nhờ tốc độ in nhanh chóng, an toàn, không độc hại khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lấy hóa đơn từ đó sẽ thu hút được khách hàng.

Sự khác biệt giữa giấy cảm nhiệt Hà Nội do Starn cung cấp và giấy thông thường

-  Giấy cảm nhiệt do Starn cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, tất cả các sản phẩm giấy in nhiệt k57, k80 đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. 

giay-cam-nhiet-ha-noi

Giấy cảm nhiệt Hà Nội do Starn cung cấp

-  Giấy do Starn cung cấp là loại giấy trắng tinh có độ mịn, láng bóng, chữ in sắc nét và lưu bản in được trong thời gian khá lâu, trong khi các loại giấy khác chỉ giữ được thông tin từ 3-5 tháng. 

- Cuộn giấy cảm nhiệt được cung cấp bởi Starn Việt Nam đóng gói theo dây chuyền hiện đại, cuộn giấy chắc chắn, các lớp giấy ép sát với nhau, cắt phẳng 2 đầu, nên chiều dài của cuộn giấy dài hơn từ 1-2m so với các đơn vị cung cấp khác. Cả hai đầu cuộn giấy đều được bọc giấy bạc nên bảo quản giấy sẽ được lâu hơn.

- Khi mua giấy tại Starn Việt Nam bạn sẽ được Free ship nếu đơn đặt hàng trên 1 thùng. Số lượng đặt hàng càng lớn khách hàng càng được lợi về giá cả. 

Gọi ngay:0983.971.282 để đặt hàng và tư vấn nhé.

TAGS :

giay cam nhiet ha noi giấy cảm nhiệt Hà Nội

Đóng góp ý kiến