Vì sao nên mua đầu đọc mã vạch symbol ls2208?

Vì sao nên mua đầu đọc mã vạch symbol ls2208?

  01/08/2019

  Nguyễn Hảo

Symbol là công ty con của Zebra chuyên cung cấp các thiết bị thu thập dữ liệu mã vạch như máy quét mã vạch, máy in mã vạch,...sử dụng công nghệ laser tiên tiến và cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho đến nay thì Symbol đã cho ra rất nhiều mẫu máy quét mã vạch sử dụng được trong hầu hết các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang,...Tuy nhiên được người dùng yêu thích nhất là sản phẩm đầu đọc mã vạch symbol ls2208. Vậy vì sao nên mua máy quét mã vạch symbol ls2208? Hãy đọc bài viết này để tìm ra lý do nhé!

Vì sao nên mua đầu đọc mã vạch symbol ls2208?

1. Thiết kế

Symbol ls2208 là đầu đọc mã vạch có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, tiết kiệm diện tích dù ở bất kỳ không gian nào, trông nó vẫn hiện đại và tiện dụng.

Vì sao nên mua đầu đọc mã vạch symbol ls2208?

2. Tính năng

- Symbol ls2208 với công nghệ quét chụp tự động giúp giảm chi phí nhân lực, tiết kiệm thời gian tăng hiệu suất công việc. 

- Sử dụng đầu đọc mã vạch Symbol ls2208 cho kết quả chính xác, thông tin nhanh chóng về các mã sản phẩm, tuyệt đối không có tình trạng nhầm lẫn.
 
- Máy có hai chế độ hoạt động bấm quét và quét tự động với tốc độ cao nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với khả năng quét nhanh và xa.

- Máy có chất lượng cao, bền bỉ có tính năng quét bằng công nghệ laser, tốc độ 100 scan/s giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu trong công việc.
 
- Đầu đọc mã vạch Symbol ls2208 còn nhận dạng tự động thay thế ghi chép bằng tay, với cấu trúc được tiêu chuẩn hoá, an toàn và đơn giản 

- Symbol ls2208 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mặt thời gian, số lượng hàng, chủng loại, cũng như chất lượng dịch vụ, tính tiền nhanh và chính xác.

Vì sao nên mua đầu đọc mã vạch symbol ls2208?

3. Ứng dụng

Đầu đọc mã vạch Symbol ls2208 rất thích hợp sử dụng cho cửa hàng, siêu thị, quán tạp hóa...Ngoài ra, trong môi trường công nghiệp, sản xuất, xí nghiệp...sử dụng thiết bị này cũng mang lại hiệu quả rất cao cho doanh nghiệp.

4. Thông số kỹ thuật

• Hiệu: Motorola Symbol

• Xuất xứ: Mexico

• Tia quét: Laser

• Tốc độ: 100 scan/sec

• Giao tiếp PC: USB, RS-232 (chọn thêm)

• Máy có: Chân đế vững vàng

• Chịu rơi: Nhiều lần ở độ cao 1.5 mét

Link đặt hàng online: https://starnpos.com/dau-doc-ma-vach-symbol-ls2208

Đầu đọc mã vạch symbol ls2208 là sản phẩm được ưa chuộng vì vậy nếu bạn đang phân vân mua máy quét mã vạch nào thì hãy lựa chọn thiết bị này nhé! Và đừng quên ghé Starn Việt Nam để mua, còn rất nhiều sản phẩm khác đang chờ bạn đấy!

Đóng góp ý kiến