3 lý do nên mở siêu thị mini ở chung cư

3 lý do nên mở siêu thị mini ở chung cư

  08/12/2017

  Nguyễn lan

Trong những năm gần đây, các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Nơi đây tập trung dân số đông, nhu cầu mua sắm các đồ thiết yếu cho gia đình nhiều. Bởi vậy, nếu bạn đang có dự định mở siêu thị mini ở chung cư thì hãy thực hiện ngay nhé.

Để tham khảo thêm về các chủng loại hàng hóa, giá thành, các trang trí cửa hàng, các bạn có thể tìm hiểu trong bài viết: Danh sách các siêu thị mini tại Hà Nội uy tín

Lý do nên mở siêu thị mini ở chung cư

1. Nhu cầu mua sắm của dân cư rất lớn

Chung cư là nơi tập trung rất đông dân, chủ yếu là từ trung đến cao cấp nên nhu cầu mua sắm khá lớn. Thêm nữa, họ cũng muốn mua sắm các đồ dùng cho gia đình ở những nơi gần, tiện lợi. Siêu thị mini là sự lựa chọn của nhiều cư dân bởi các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đa dạng chủng loại, thanh toán nhanh chóng. Do đó, mở siêu thị mini ở chung cư là một ý tưởng rất khả thi.

Những người dân sống ở chung cư thường ngại đi mua sắm hơn những người sinh sống ở các khu vực khác. Vậy nên, siêu thị mini của bạn có thể ít các chương trình khuyến mại nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng.

mo-sieu-thi-mini-o-chung-cu

Nhu cầu mua sắm của người dân chung cư là rất lớn

2. Chung cư tập trung nhiều dân văn phòng

Hầu như chung cư nào cũng có những nhà cho thuê làm văn phòng. Do đó, bạn không những bán được hàng cho người dân ở đây mà còn bán được cho dân công sở nữa, nhất là cho nữ. Họ có thói quen mua các đồ ăn vặt, nước uống, đồ khô để ăn trong giờ làm hoặc ăn sáng. Bạn nên nhập thực phẩm chế biến sẵn, đồ hộp, bánh kẹo, café,.. để phục vụ cho tập khách hàng này.

Hơn nữa, các mẹ thường lười đi chợ xa nên sẽ ghé qua siêu thị mini để mua rau, thức ăn mang về chế biến luôn cho bữa tối.

3. Mở siêu thị mini tại chung cư bạn có thể bán thêm được những hàng cao cấp, hàng nhập khẩu

Vì trong chung cư thì tập khách hàng cũng có điểu kiện kinh tế khá nên bạn có thể nhập 60% mặt hàng phổ thông và 40% hàng nhập khẩu. Khi đó, bạn sẽ có đa dạng mặt hàng, nhãn hiệu hơn, có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác và thu hút được nhiều khách hàng.

Nhập các mặt hàng uy tín của: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Trên đây là những lý do bạn nên mở siêu thị mini ở chung cư. Vậy, nếu có nguồn vốn, có kinh nghiệm và khả năng thì bạn hãy mở siêu thị mini ngay nhé!

>> Xem thêm: Các bước cần có để kinh doanh trong siêu thị đạt hiệu quả cao

TAGS :

mo sieu thi mini o chung cu mở siêu thị mini ở chung cư

Đóng góp ý kiến