3 lý do nên sử dụng két đựng tiền cho quầy thu ngân

3 lý do nên sử dụng két đựng tiền cho quầy thu ngân

  09/01/2018

  Nguyễn lan

Két đựng tiền như là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong siêu thị, cửa hàng, quán café, nhà hàng,… Vậy, nó có những lợi ích gì cho việc thu ngân, quản lý tiền mặt. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Starnpos còn có bài viết chia sẻ về cách để chọn được két đựng tiền hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Mời các  bạn đọc: Làm thế nào để lựa chọn được két đựng tiền thu ngân phù hợp nhất

3 lý do nên sử dụng két đựng tiền cho quầy thu ngân

1. Lợi ích khi sử dụng két đựng tiền cho quầy thu ngân

1.1. Phân loại tiền khoa học, ngăn nắp

Bình thường, bạn sẽ để các mệnh giá tiền chung với nhau. Điều này gây khó khăn khi bạn phải tìm tiền trả lại cho khách hàng, khiến khách khó chịu khi phải chờ đợi lâu. Còn khi có két đựng tiền, bạn sẽ phân loại, để mệnh giá trong từng ngăn khác nhau. Khi đó, quản lý tiền dễ dàng, bạn không còn loay hoay mất thời gian tìm tờ tiền mình cần.

1.2. Tính an toàn cao

Với két đựng tiền, mỗi ngăn đều có thanh kẹp nên tiền không bị rơi ra ngoài. Khả năng mất mát cũng giảm bởi khi đi ra ngoài bạn có thể khóa bằng chìa khóa. Còn khi kết nối với phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền hay máy in hóa đơn thì đều có mật khẩu riêng, chỉ người được phân quyền mới mở được. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm tiền không bị hao hụt.

1.3. Nâng cao tính chuyên nghiệp khi thanh toán

Thay vì phải tốn rất nhiều thời gian khi thu tiền và trả lại khách hàng, dùng két đựng tiền giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn, tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Ngoài ra, nếu kết nối với phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn thì mọi thao tác còn tiết kiệm thời gian nhiều hơn nữa. Nhờ vậy, bạn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cũng là một phương pháp để người mua quay trở lại trong những lần sau.

ly-do-su-dung-ket-dung-tien-trong-thu-ngan

Sử dụng két đựng tiền trong thu ngân

2. Những két đựng tiền thu ngân đang được sử dụng nhiều trên thị trường

2.1. Két đựng tiền JY335

Giá: 850.000 vnđ/ chiếc đã bao gồm VAT

Két đựng tiền JY335 có hệ thống khóa chắc chắn, an toàn, cách sử dụng cũng dễ dàng nên được nhiều người lựa chọn. Sau đây là một số thông tin:

- Kích thước: chiều rộng là 335mm, chiều dâu là 380mm, chiều cao là 80mm

- Độ bền: tối thiểu là 1 triệu lần đống mở

- Có 2 cơ chế mở là mở bằng tay và mở bằng lệnh (khi in hóa đơn thì két tự động mở)

2.2. Két đựng tiền RT 330

- Giá: 1.020.000 vnđ/ chiếc đã bao goomg VAT

- Gồm có 4 ngăn tiền giấy và 5 ngăn tiền xu nên bạn quản lý tiền dễ dàng

- Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của ngăn kéo tương ứng là: 336x368x80 mm

- Được kết nối với máy tính tiền, máy in bill,… thuận tiện khi thanh toán

- Có 2 chế độ mở là mở bằng chìa khóa và mở bằng lệnh

2.3. Két đựng tiền APOS-330

- Giá: 1.050.000 vnđ đã bao gồm VAT

- Ngăn kéo này cũng được nhiều người sử dụng bởi thiết kế khá nhỏ vọn và trọng lượng nhẹ (khoảng 3.2 kg) nên việc di chuyển dễ dàng hơn.

- Có 4 ngăn đựng tiền giấy và 5 ngăn đựng tiền xu

Vậy qua bài viết này bạn đã tìm hiểu được kỹ hơn về những lợi ích của két đựng tiền trong thu ngân. Các bạn hãy tham khảo thêm những sản phẩm của Starnpos và chọn cho mình loại phù hợp nhé! Nếu những loại két trên chưa phù hợp, bạn tìm hiểu trong bài viết này nhé! Két đựng tiền thu ngân an toàn tiện lợi

TAGS :

ly do nen su dung ket dung tien cho quay thu ngan lý do nên sử dụng két đựng tiền cho quầy thu ngân

Đóng góp ý kiến