3 Ưu điểm của mực in mã vạch Wax 

3 Ưu điểm của mực in mã vạch Wax 

  04/09/2019

  Nguyễn Hảo

Mực in mã Wax là một trong những lựa chọn chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi mực in có khả năng tạo ra các bản in đẹp, bắt mắt và thường được ứng dụng in lên chất liệu decal giấy với khoảng thời gian lưu trữ không quá dài. Mực in mã vạch Wax chinh phục người dùng bởi những ưu điểm dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của mực in mã vạch Wax

1. Dễ dàng sử dụng:

Mực in tem mã vạch Wax có thể phù hợp với nhiều loại tem nhãn decal chất liệu giấy. Việc dễ dàng trong sử dụng đã tạo nhiều thuận lợi cho người dùng, giảm thiểu thời gian và công sức thực hiện.


2. Chi phí thấp:

Đặc trưng thông dụng nhất của loại mực in Wax đó là tiết kiệm chi phí đầu tư cho người dùng, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao trong khi vẫn đáp ứng tốt đòi hỏi về chất lượng trung bình.

3. Nâng cao tuổi thọ cho đầu in:

Đầu in là linh kiện đắt tiền bậc nhất của thiết bị in tem nhãn mã vạch nên người sử dụng cần phải đặc biệt lưu ý đến việc ứng dụng mực và giấy in sao cho phù hợp nhất. Những cuộn mực in Wax chỉ cần để mức nhiệt độ thấp nên có khả năng nâng tuổi thọ đầu in, loại bỏ nỗi lo về khoản đầu tư sữa chữa, bảo dưỡng máy in tem nhãn mã vạch.

STARN Việt Nam - Địa chỉ cung cấp mực in mã vạch Wax chất lượng 

Việc tìm kiếm, lựa chọn chất liệu in tem nhãn thôi chưa đủ mà các chủ doanh nghiệp còn quan tâm đến mực in liệu có khả năng đáp ứng yêu cầu hay không. STARN Việt Nam là địa chỉ cung cấp mực in mã vạch Wax chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về loại mực in Wax có thực sự phù hợp với mục đích hay không hỗ trợ bạn cách thức sử dụng đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng như ý.

Mọi thông tin  yêu cầu tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần STARN Việt Nam
Địa chỉ: A14 Lô 3, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện 234 Trần Điền)
Hotlien: 024 3763 3687 -  024 3759 3007
Email: starnpos@gmail.com
Website: https://starnpos.com 

Đóng góp ý kiến