Mực in mã vạch Wax chất lượng cao, bảo hành dài hạn

Mực in mã vạch Wax chất lượng cao, bảo hành dài hạn

  25/06/2019

  Nguyễn Hảo

Mực in mã vạch Wax là loại mực phổ biến nhất hiện nay bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm có lợi cho bản in và cả máy in mã vạch. Hiện nay có nhiều nhà cung cấp ribbon wax, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn quý khách nên tìm đến đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và đúng nhu cầu nhất.

Mực in mã vạch Wax chất lượng cao, bảo hành dài hạn

Ribbon Wax Premium 110x300m

>>>> Mực in mã vạch khác: Mực in mã vạch Toshiba Wax, mực in mã vạch Resin,...

Vậy mực in mã vạch Wax là gì?

Mực in mã vạch Wax là một loại Ribbon với 2 thành phần chính là chất sáp và chất Resin (chất nhựa), trong đó tỷ lệ chất sáp chiếm cao hơn nhiều so với chất nhựa. Vì vậy, khi sử dụng loại mực in này bạn chỉ cần để ở mức nhiệt khoảng 65 độ C là đã có thể cho ra bản in. 

Ưu điểm của ribbon wax:

- Không cần sử dụng mức nhiệt quá lớn mà vẫn cho ra được bản in chất lượng nên nhiều người đã lựa chọn sử dụng cho máy in của mình. 

- Vì nhiệt độ đun nóng mực không quá cao nên máy in mã vạch sẽ có độ bền cao hơn so với các loại máy in phải hoạt động ở nhiệt độ cao hơn 70 độ C. 

- Ngoài ra, loại mực in này còn có mức giá không quá cao chỉ chưa đến 100.000 đ mà còn chất lượng nên nó càng trở nên phổ biến ứng dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp.

Mực in mã vạch Wax chất lượng cao, bảo hành dài hạn

Nơi mua mực in mã vạch Wax chất lượng cao, bảo hành dài hạn

Công ty cổ phần Starn Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam - đây là địa chỉ đầy tiềm năng và uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Starn Việt Nam đã khẳng định được sự khác biệt của mình không chỉ nhờ vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn bởi dịch vụ bán hàng nhiệt tình, chế độ bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết:

• Sản phẩm được quyền đổi trả trong 7 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

• Cung cấp dịch vụ bảo hành ít nhất 6 tháng đồng thời cũng hỗ trợ sau bán trọn vẹn, nhiệt tình.

• Phục vụ khách hàng 24/7. Vì vậy hãy liên hệ với Starn ngay hôm nay nhé!

Mực in mã vạch Wax chất lượng cao, bảo hành dài hạn

Ngoài ra, Starn còn cung cấp các sản phẩm liên quan khác như bán máy in hóa đơn, máy bán hàng pos giá rẻ, đầu đọc mã vạch ở Hà Nội,...

Các loại mực in mã vạch Wax tại Starn Việt Nam

+ Ribbon Wax theo yêu cầu: Tất cả đều theo yêu cầu của khách hàng vì vậy để biết thêm chi tiết quý khách hãy liên hệ với Starn Việt Nam để được báo giá tốt nhất.

+ Ribbon Wax Premium 110x300m (dạng cuộn - loại mực Wax Premium): Với khổ 110mm và chiều dài 300m được sử dụng nhiều trong siêu thị, tạp hóa.

+ Ribbon Wax 110x100m: Với khổ 110mm và chiều dài 100m chuyên dùng cho các máy in mã vạch Zebra, Godex, TSC, Datamax trong siêu thị, nhà sách, shop thời trang, thư viện,...

Đóng góp ý kiến