5 kinh nghiệm mở nhà hàng quán nhậu đông khách

5 kinh nghiệm mở nhà hàng quán nhậu đông khách

  11/10/2017

  Nguyễn lan

Nếu bạn là người ghét bia rượu thì quán nhậu có vẻ không phù hợp với bạn đâu nhé! Nếu muốn kinh doanh nhà hàng nhậu, hãy tìm hiểu thật kỹ vì đây không phải là một lĩnh vực dễ làm. Mời bạn tham khảo kinh nghiệm mở nhà hàng quán nhậu trong bài viết này.

Ngoài quán nhậu, bạn cũng nên tham khảo nhiều hình thức mở nhà hàng khác nữa: nhà hàng buffet, lẩu nướng, hải sản,... Mời các bạn đọc thêm bài: Kinh nghiệm mở nhà hàng hải sản vừa và nhỏ hút khách.

5 kinh nghiệm mở nhà hàng quán nhậu đông khách

1. Phải có tinh thần “thép”

Vì sau khi ăn nhậu nhiều người say xỉn và có thể làm loạn ở quán nhà bạn. Bởi vậy nên sẽ có nhiều chuyện xảy ra, đòi hỏi bạn phải có một tinh thần thật vững vàng để xử lý các tình huống trên.

2. Mở nhà hàng quán nhậu cần bao nhiêu vốn

Số vốn khi mở nhà hàng quán nhậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như bạn muốn mở quy mô nhỏ hay lớn, muốn thuê đầu bếp cứng hay đầu bếp bình thường, các món ăn có đắt tiền hay không? Vậy nên, bạn hãy xác định đối tượng mình hướng đến, quy mô quán để chuẩn bị nguồn vốn cho đầy đủ nhé!

Bạn cần chuẩn bị vốn cho việc thuê mặt bằng, trang trí nhà hàng, mua đồ dùng, thiết bị cho nhà hàng: bát đĩa, bàn ghế, ngăn kéo đựng tiền, máy tính tiền,... và trả lương cho nhân viên, mua nguyên liệu.

Kinh nghiệm mở nhà hàng quán nhậu

3. Địa điểm mở nhà hàng quán nhậu ở đâu

Phải chọn địa điểm đông dân và tập trung nhiều đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ: gần khu công nghiệp, gần các nơi có nhiều công ty,…

Khi chọn địa điểm bạn cũng cần lưu ý chỗ để xe phải rộng rãi, thuận tiện cho việc cất giữ xe. Cũng nên thuê nhân viên trông xe để khách hàng yên tâm hơn khi vào quán.

4. Đồ uống và các món ăn ngon

Với quán nhậu thì đồ uống và các món ăn là những thứ quan trọng nhất. Bia, rượu phải tìm hãng uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích. Nếu là bia, hãy học cách bảo quản độ lạnh sao cho đảm bảo được vị ngon của nó.

Với các món ăn, bạn cũng tìm nơi cung cấp nguyên liệu trực tiếp, không qua trung gian bởi như vậy mới kiểm soát được chất lượng, sự an toàn.

Cần thuê đầu bếp có kinh nghiệm để chế biến được những món ngon, độc đáo, níu chân thực khách trong những lần tiếp theo.

5. Thái độ phục vụ chu đáo

Thái độ của nhân viên phục vụ ảnh hưởng khá lớn tới khách hàng. Bạn nên tuyển chọn, đào tạo nhân viên có thái độ lịch sự, nhiệt tình và chu đáo. Hơn nữa, việc thanh toán cũng nhanh chóng, chính xác để làm hài lòng khách hàng nhất.

Trên đây là 5 kinh nghiệm mở nhà hàng quán nhậu cho các bạn. Cần tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn mở quán luôn đông khách!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở nhà hàng ăn nhanh

TAGS :

kinh nghiem mo nha hang quan nhau kinh nghiệm mở nhà hàng quán nhậu

Đóng góp ý kiến