Bạn biết gì về giấy cảm nhiệt khổ 80mm chưa?

Bạn biết gì về giấy cảm nhiệt khổ 80mm chưa?

  17/01/2018

  Huong Starn

Hiện nay giấy cảm nhiệt là loại giấy được sử dụng nhiều nhất bởi bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng ứng dụng được. Từ hệ thống siêu thị lớn, ngân hàng, bệnh viện đến nhà hàng, cửa hàng bán lẻ cũng đều sử dụng giấy cảm nhiệt để in hóa đơn, in mã vạch. Và loại giấy được sử dụng nhiều nhất đó là giấy cảm nhiệt khổ 80mm.

Bạn biết gì về giấy cảm nhiệt khổ 80mm chưa?

1. Ứng dụng của giấy cảm nhiệt khổ 80mm

Giấy cảm nhiệt khổ 80mm là loại giấy in có bề rộng khổ giấy là 80mm có đường kính nằm trong khoảng 45-47mm thường được ứng dụng để in hóa đơn bán hàng. Một số người còn gọi đây là giấy in nhiệt trực tiếp bởi loại giấy này có thể in trực tiếp mà không cần sử dụng mực in. 

Giấy cảm nhiệt khổ 80mm dùng cho loại máy in nhiệt và được ứng dụng phổ biến trong một số ngành kinh doanh như: in hóa đơn tính tiền cho siệu thi, nhà sách, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, bệnh viện...

giay-in-cam-nhiet-kho-80mm

Hình ảnh giấy cảm nhiệt khổ 80mm

2. Nguồn gốc giấy cảm nhiệt khổ 80mm

Giấy cảm nhiệt khổ 80mm của công ty Starn Việt Nam đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Do vậy khi đến với Starn Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như xuất sứ của sản phẩm. 

Công ty của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng hai dòng sản phẩm đó là:

+ Giấy cảm nhiệt khổ 80mm Himita: 6.700đ/cuộn.

+ Giấy cảm nhiệt khổ 80mm Sazaki: 6.900đ/cuộn.

Ưu điểm của giấy in nhiệt Himita Nhật Bản đó là giấy trắng, mịn, là loại giấy in nhiệt trực tiếp, thành phần của giấy có chứa chất bảo vệ đầu in của máy in nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Starn Việt Nam.

3. Quy cách đóng gói

Sản phẩm giấy cảm nhiệt khổ 80mm được đóng gói 1 thùng 100 cuộn, cứ 10 cuộn lại được bọc trong 1 túi nilong rất cẩn thận nên có thể phòng chống ẩm ướt và bảo quản được lâu hơn các loại giấy in thông thường.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng. Qúy khách có thể liên hệ tới Hotline: 0983.971.282, còn tất cả những việc khác hãy để chúng tôi lo giúp bạn.

TAGS :

giay cam nhiet kho 80mm giấy cảm nhiệt khổ 80mm

Đóng góp ý kiến