Báo giá giấy in mã vạch 2019

Báo giá giấy in mã vạch 2019

  30/07/2019

  Nguyễn Hảo

Giấy in mã vạch là loại giấy như decal đã được chia thành các ô nhỏ để in các tem mã vạch lên đó. Khổ giấy in tem mã vạch rất đa dạng với nhiều loại như 2 tem, 3 tem, 4 tem,...phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng máy in mã vạch mà doanh nghiệp cần. Vậy hiện nay, giá giấy in tem mã vạch là bao nhiêu, cùng tìm hiểu với Starn nhé!

Báo giá giấy in mã vạch 2019

Giá giấy in mã vạch 2019

- Giá giấy in mã vạch hiện nay rất đa dạng, tùy thuộc vào kích thước khổ giấy cũng như loại giấy decal, cuộn to hay nhỏ mà bạn có thể lựa chọn.

- Bạn có thể tham khảo giá giấy in tem mã vạch trên các website, facebook cũng như tại các cửa hàng nói chung rất dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm như Starn Việt Nam - website starnpos.com.

- Tại đây, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến bạn loại giấy in tem mã vạch có chất lượng tốt nhất, khi in mã vạch lên sẽ không bị nhòe cũng như không bị bai màu theo thời gian.

- Giá giấy in tem mã vạch 2019 tại Starn dao động từ 60.000₫ - 150.000₫ tùy thuộc vào chất liệu, kích thước giấy và phục vụ cho lĩnh vực nào ví dụ như lĩnh vực y tế, công nghiệp, kinh doanh...

Báo giá giấy in mã vạch 2019

Các loại giấy in mã vạch tại Starn

Giấy in tem siêu thị 35x22mm chuyên dùng cho in tem nhãn ở siêu thị với kích thước 1 con tem tương ứng (chiều dài 35mm, chiều rộng 22mm, 1 hàng 3 tem).

Giấy In Tem Nhiệt 35x22mm 1 Hàng 2 Tem, 50x30mm, 58x40mm - Là giấy không dùng mực in, khi đầu in nhiệt của máy in mã vạch tác dụng vào giấy in tem, nó sẽ hiển thị những thông tin cần in ấn.

Giấy In Tem Nhãn Y Tế được dùng nhiều trong bệnh viện, cơ sở y tế chuyên dùng để dán tem lên các ống xét nghiệm hoặc dán lên phiếu kết quả của bệnh nhân.

Giấy In Tem Màu có 2 loại là loại cảm nhiệt và dùng mực in mã vạch với màu sắc, kích thước, hình dáng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Giấy In Tem Công Nghiệp chuyên dùng cho các nhà xưởng, xí nghiệp, các kho bãi, đơn vị giao nhận mà cần in một số lượng tem mã vạch lớn hoặc với tần suất thường xuyên và liên tục.

Báo giá giấy in mã vạch 2019

Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Starn?

Starn Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy in tem nhãn mã vạch uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Starn luôn làm việc một cách chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh số lượng tem và quy cách cuộn giấy theo yêu cầu khách hàng.

Các sản phẩm giấy in tem mã vạch của starnpos.com cung cấp luôn được cam kết về chất lượng trong quá trình sử dụng của quý khách.

Không chỉ cung cấp giấy in tem mã vạch các loại, chúng tôi còn cung cấp mực in mã vạch, giấy in bill bán hàng, giấy in hóa đơn nhiệt, máy in hóa đơn bán hàng,...

TAGS :

két đựng tiền siêu thị máy in hóa đơn k80 ngăn kéo đựng tiền

Đóng góp ý kiến