Mua giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Mua giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ ở đâu Hà Nội?

  16/01/2018

  Đặng Văn Ngọc

Mua giấy in nhiệt ở đâu giá rẻ, chất lượng là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là những người kinh doanh quy mô lớn họ chỉ quan tâm đến giấy in nhiệt giá rẻ, chất lượng mà ít quan tâm đến xuất xứ, công nghệ sản xuất ra nó. 

Mua giấy in nhiệt ở đâu giá rẻ nhưng chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy in nhiệt, tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị cung cấp giấy in vừa rẻ vừa chất lượng không phải là một việc dễ dàng. Khách hàng hiện nay họ đặt giá cả là tiêu chí lưa chọn hàng đầu, sau đó mới đến chất lượng còn những thông số giấy in nhiệt sẽ không được quan tâm nhiều. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ nào mua giấy in nhiệt đáp ứng được tất cả những tiêu chí ở trên chưa?

1. Mua giấy in nhiệt ở đâu?

Nếu bạn đang ở Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi- Starn Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm giấy in nhiệt giá rẻ chất lượng luôn đảm bảo. 

mua-giay-in-nhiet-o-dau

Đến với Starn Việt Nam bạn sẽ được sở hữu đa dạng sản phẩm giấy in với hai loại khổ giấy chính là k57 và k80. Với khổ giấy in nhiệt k57 có đường kính thông dụng nhất à 45-47mm. Ngoài ra công ty của chúng tôi còn cung cấp thêm 2 loại với đường kính 30mm và 38mm để đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Còn đối với khổ giấy k80 đường kính nằm trong khoảng từ 45-47mm. Cả hai loại giấy in này đều được sử dụng cho máy in hóa đơn nhiệt( máy in nhiệt không cần sử dụng mực in)

Tất cả các sản phẩm giấy in được cung cấp bởi Starn Việt Nam đều được bọc giấy bạc ở hai đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nếu như bảo quản tốt. Sẽ không bị ẩm mốc hay hỏng hóc nếu như bạn để lâu không sử dụng. 

2. Giấy in nhiệt được cung cấp bởi Starn Việt Nam chất lượng, giá rẻ, dịch vụ tốt.

mua-giay-in-nhiet-o-dau

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả của sản phẩm khi đến với công ty của chúng tôi. Starn Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt là những khách hàng tại Hà Nội, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển khi mua 1 thùng trở lên, như vậy bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhận hàng. Hơn nữa Starn Việt Nam cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như tri ân khách hàng thường xuyên.

Một điều đặc biệt mà chỉ Starn Việt Nam mới có đó là tất cả các sản phẩm giấy in đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, nhà cung cấp uy tín do vậy bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nếu bạn còn thắc mắc không biết mua giấy in nhiệt ở đâu thì hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0983.971.282 để biết thêm thông tin về sản phẩm và quy cách đặt hàng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu những thông số giấy in nhiệt

TAGS :

mua giay in nhiet dau mua giấy in nhiệt ở đâu

Đóng góp ý kiến