Các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ

Các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ

  22/07/2019

  Nguyễn Hảo

Starn Việt Nam - đơn vị chuyên cung cấp giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và giá tốt nhất thị trường. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ nhé!

Các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ

Giấy in hóa đơn nhiệt là gì?

Giấy in bill (hóa đơn) nhiệt là một loại giấy in được sử dụng để in hóa đơn thanh toán từ phần mềm bán hàng qua máy in hóa đơn tại các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang. Giấy in bill nhiệt không cần sử dụng đến mực mà vẫn in được hóa đơn bình thường vì sử dụng công nghệ in nhiệt. 

Các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ

>>> Xem thêm sản phẩm khác: Giấy in hóa đơn atm

Sự khác biệt của giấy in hóa đơn nhiệt với giấy in hóa đơn thường

- Giấy in bill nhiệt sử dụng một đầu in nhiệt (khác biệt hoàn toàn, không phải được phát triển từ đầu in cũ lên) thay thế cho đầu in phim trên các phương pháp in cũ. 

- Giấy in nhiệt được phủ hóa chất lên bề mặt giấy khiến giấy trơn và bóng hơn bình thường, khi gặp nhiệt nhờ hóa chất, giấy sẽ đổi màu và tạo thành chữ (thông tin thanh toán).

- Không phải viết tay nội dung hàng hóa lên giấy và tốc độ in nhanh hơn giấy in hóa đơn thông thường chính là lợi thế của loại giấy in nhiệt này.

- Sử dụng giấy in nhiệt cũng có nhiều lợi ích kinh tế vì so về tổng chi phí thì sử dụng giấy in nhiệt với mẫu in sẵn sẽ nhanh hơn, ít tốn công sức và tiết kiệm được khoản mực in.

Các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ

Các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ tại Starn Việt Nam

Các loại giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ và được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang...như:

  • Giấy in nhiệt K57: Giấy in nhiệt K57x45, giấy in nhiệt K57x38, giấy in nhiệt K57x30, giấy in nhiệt k57x80mm.
  • Giấy in nhiệt K80: Giấy in nhiệt K80x45, giấy in nhiệt K80x60, giấy in nhiệt k80x65, giấy in nhiệt k80x80mm, giấy in nhiệt k80x180mm, giấy in nhiệt k80x95mm.
  • Giấy in nhiệt K75: Giấy in nhiệt k75x95mm, giấy in nhiệt khổ 75mm,...

Với giá chỉ từ 4.800₫/ cuộn phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng, và chất lượng luôn đảm bảo, hãy liên hệ với Starn Việt Nam để được tư vấn nhé!

TAGS :

máy in hóa đơn k80 ngan keo dung tien gia re ngăn kéo đựng tiền giá rẻ

Đóng góp ý kiến