Các loại máy in mã vạch zebra tốt nhất hiện nay

Các loại máy in mã vạch zebra tốt nhất hiện nay

  17/06/2019

  Nguyễn Hảo

Zebra là một trong những thương hiệu lớn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hỗ trợ in như máy in tem nhãn, mực in mã vạch, máy in hóa đơn giá rẻ nhất...Vậy sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm các mẫu máy in tem nhãn mã vạch zebra tốt nhất hiện nay nhé!

Các loại máy in mã vạch zebra tốt nhất hiện nay:

1. Máy In Mã Vạch Zebra GT800

Giá: 5.590.000₫

- Máy In Mã Vạch Zebra GT800 là loại máy cung cấp hai chế độ in nhiệt trực tiếp và gián tiếp cho tốc độ in nhanh, đảm bảo hiệu suất làm việc cho bạn trong thời gian dài.

- Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng chức năng thì vẫn đáp ứng tốt các ứng dụng in tem nhãn từ thấp đến nhỏ, vừa.

- Máy dễ dàng sử dụng và bảo trì giúp để hoạt động kinh doanh hiệu quả, kéo dài tuổi thọ máy và giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi không cần đổi máy mới.

2. Máy In Mã Vạch Zebra GC420D

Giá: 4.750.000₫ 

- Là dòng máy sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp không cần ribbon mực giúp tiết kiệm tối đa chi phí về mực in cho người dùng.

- Máy có khả năng tương tác tốt trong mọi không gian kể cả hẹp do được thiêt kế nhỏ gọn.

- Hỗ trợ cổng kết nối USB, RS232/Paralell vì vậy có thể tùy chọn cổng kết nối phù hợp với nhu cầu.

-------> Máy in tem nhãn mã vạch Zebra GC420D ra đời thực sự là một giải pháp hiệu quả hỗ trợ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả và chất lượng hơn rất nhiều. 

3. Máy In Mã Vạch Zebra GC420T

Giá: 4.350.000₫ 

- Đây là loại máy để bàn có thể in truyền nhiệt gián tiếp và trực tiếp giúp tiết kiệm năng lượng hơn các máy in kim chấm.

- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp và bền bỉ nên khi sử dụng không lo mất nhiều diện tích và phù hợp với mọi môi trường kinh doanh. 

- Sản phẩm trang bị cổng song song, nối tiếp và USB cho phép kết nối với máy tính hoặc các thiết bị khác. Ngoài ra, nó còn có bộ vi xử lý 32-bit kết hợp với 8 MB bộ nhớ SDRAM và 8 MB bộ nhớ flash cho phép in nhãn nhanh hơn với đồ họa đa phương tiện.

4. Máy In Mã Vạch Zebra GK420D

Giá: 7.490.000₫ 

- Là dòng máy in để bàn sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp có tốc 5 ips (127 mm/s) mới nhất hiện nay với hệ thống tải giấy mực dễ dàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian in ấn đáp ứng mọi nhu cầu in từ trung bình đến thấp. Công nghệ in nhiệt trực tiếp 

- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng nên rất thích hợp với môi trường kinh doanh bán lẻ với lượng khách hàng vừa phải.

- Sử dụng sản phẩm trong kinh doanh giúp cho quá trình quản lý hàng hóa nhanh, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều so với những phương pháp thủ công, truyền thống trước kia. 

Các loại máy in mã vạch Zebra trên được ứng dụng trong nhiều mô hình quản lý bán hàng như tại cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, quán ăn, quán cafe, cửa hàng tạp hóa, siêu thị hay bệnh viện, nhà ga, sân bay, trường học...Vì vậy hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc để phục vụ nhu cầu kinh doanh tốt nhất nhé!

Xem thêm: Các loại giấy in mã vạch, máy bán hàng pos giá rẻ,...

TAGS :

hộc đựng tiền ngăn kéo đựng tiền giá rẻ

Đóng góp ý kiến