Đầu đọc mã vạch nào đang giảm giá tại Starn?

Đầu đọc mã vạch nào đang giảm giá tại Starn?

  27/06/2019

  Nguyễn Hảo

Hiện nay có không ít địa chỉ cung cấp đầu đọc mã vạch trên toàn quốc? Tuy nhiên để đảm bảo chính hãng và chất lượng thì phải kể đến Starn Việt Nam. Bởi chúng tôi chỉ cung cấp hàng chất lượng, rõ nguồn gốc và nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Sau đây, Starn sẽ gợi ý đến bạn những mẫu máy quét mã vạch đang giảm giá tại công ty chúng tôi.

Đầu đọc mã vạch nào đang giảm giá tại Starn?

Các đầu đọc mã vạch đang giảm giá tại Starn Việt Nam

1. Máy Quét Mã Vạch Honeywell HH360

Giá khuyến mãi: 1.350.000₫ (giá gốc 1.890.000₫)

- Honeywell HH360 đáp ứng được nhu cầu quét để chuyển đổi giữa mã vạch in truyền thống và mã vạch trên màn hình nên giúp việc sử dụng khá thuận tiện.

- Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Honeywell nên HH360 có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ người dùng tối đa và có mức giá phù hợp. 

Đầu đọc mã vạch nào đang giảm giá tại Starn?

2. Máy Quét Mã Vạch Symbol LS2208

Giá khuyến mãi: 1.890.000₫ (giá gốc 2.140.000₫)

- Symbol ls2208 giúp các công việc trong siêu thị, cửa hàng, shop thời trang được giảm nhẹ và hỗ trợ cho ra chi tiết từng sản phẩm.

- Là sản phẩm bán chạy nhất tại Starn vì đây là đầu đọccó chất lượng tốt kết nối được với máy tính tiền casio với độ tương thích cao.

Đầu đọc mã vạch nào đang giảm giá tại Starn?

3. Máy Quét Mã Vạch Zebex Z3100

Giá khuyến mãi: 849.000₫ (giá gốc 990.000₫)

- Zebex Z3100 là máy quét mã vạch hiện đang được người tiêu dùng tin dùng vì có giá thành rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, gọn nhẹ và có nhiều tính năng ưu việt nổi bật.

Đầu đọc mã vạch nào đang giảm giá tại Starn?

Vì sao nên mua đầu đọc mã vạch tại Starn Việt Nam?

+ Khi gọi cho Starn, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất về giá mua, phong cách phục vụ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

+ Giao hàng nhanh nhất cho mọi nhu cầu về máy quét mã vạch, giấy in mã vạch, mực in mã vạch,...chuyên nghiệp và trách nhiệm.

+ Chúng tôi có nhiều mẫu, đủ màu, kích thước đến từ nhiều hãng khác nhau như đầu đọc mã vạch Datalogic, Symbol, Zebra, Honeywell, Prowill, Antech, Opticon,...

+ Các sản phẩm của Starn Việt Nam đều được đảm bảo về chất lượng, có chế độ bảo hành lên đến 15 tháng và chính sách mua bán rõ ràng, chi tiết. 

+ Đặc biệt hơn, Starn còn đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho khách hàng.

Đóng góp ý kiến